(+84) 463.28.7979

Ngắm ảnh thực tế “siêu phẩm” HTC EVO 3D


Sau nhiều thông tin rò rỉ cuối cùng chiếc điện thoại 3D đầu tiên của HTC đã xuất hiện tại hội nghị CTIA 2011 đang diễn ra tại Mỹ. EVO 3D xuất hiện với thiết kế quen thuộc của EVO 4G nhưng gây ấn tượng ở khả năng hiển thị 3D mà không cần kính.

Không gây nhiều bất ngờ bởi thông tin về HTC EVO 3D đã rò rỉ từ mấy ngày trước. Với “siêu phẩm” được chờ đợi lần này của HTC, Sprint là nhà mạng độc quyền phân phối. Tính năng nổi bật nhất của smartphone  này chính là màn hình 4,3inch hiển thị hình ảnh 3D không cần dùng kính. Ngoài ra, về tính năng,  EVO 3D được xem là “hàng khủng” với bộ xử lý loisxkeps 1.2GHz, hỗ trợ kết nối WiMax, và máy có 1 camera 5 megapixel ở mặt sau máy và 1 camera 1.3 megapixel ở mặt trước máy. Smartphone hỗ trợ video 1080p và có cổng cắm HDMI. Máy chạy hệ điều hành Android 2.3.

Trang Engadget đánh giá hiệu ứng 3D trên EVO 3D của HTC “sánh ngang” với khả năng này trên điện thoại Optimus 3D của LG. Hiệu ứng 3 chiều sẽ giảm dần khi người xem chuyển động đầu của mình sang 2 hướng bên cạnh. Smartphone này có chức năng chuyển đổi 2D/3D trên camera thay vì trên màn hình. EVO 3D sẽ được bán ra thị trường trong mùa hè này. Hiện tại giá bán của máy chưa được công bố.

Cùng ngắm những hình ảnh thực tế của HTC EVO 3D:

EVO 3D có thiết kế hoàn toàn giống với EVO 4G.
Khuyến cáo khi bắt đầu trình diễn các hình ảnh 3D.


Các hiệu ứng 3D trên EVO 3D được đánh giá ngang ngửa siêu phẩm” Optimus 3D của LG.Thiết kế dày dặn và chắc chắn.

Camera có khả năng chụp ảnh 3D.

Các cạnh bên bố trí những nút bấm chuyên biệt.


Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *