(+84) 463.28.7979

Ngắm mẫu 3D cao cấp NX720 của Sony


Sony NX720 series sở hữu màn hình LED 200Hz, tính năng 3D FullHD cùng các chức năng giải trí Internet TV, với giá bán hiện từ 28 cho tới gần 100 triệu.


Sony bắt đầu bán những mẫu TV 3D 2011 cao cấp nhất của mình tại VN. (Ảnh: Tuấn Anh).

Đây là một trong hai dòng HDTV 3D “đầu bảng” của Sony vừa chính thức có mặt tại thị trường VN. Tuy sở hữu một số tính năng không bằng với đàn anh HX925 nhưng NX720 series chính là dòng TV 3D có kích thước màn hình lớn nhất của Sony tại VN, với model lên tới 60 inch.

Dòng 3D này hiện bắt đầu được bán ra với các kích cỡ 40, 46, 55 và 60 inch với mức giá tham khảo lần lượt là 29, 44, 59 và đắt nhất là 99,9 triệu đồng cho model lớn nhất.

Tất cả các mẫu NX720 series đều sử dụng màn hình LED viền với độ phân giải FullHD ở cả chế độ 2D và 3D. Cải thiện khả năng trình diễn hình ảnh, Sony trang bị cho sản phẩm của mình các tính năng quét hình MotionFlow XR200Hz và bộ xử lý ảnh X-Reality thế hệ mới. Công nghệ 3D tương thích với kính màn trập thế hệ mới của hãng, đi kèm bộ xử lý cho phép chuyển đổi trực tiếp nội dung từ 2D sang 3D.

Tương tự như những dòng LED cao cấp của năm ngoái, hãng điện tử của Nhật tiếp tục sử dụng phong cách Nguyên khối Monolithic cho NX720, đem đến cho sản phẩm kiểu dáng siêu mỏng cùng thiết kế ấn tượng với màn hình gương đen bóng.

Một cải tiến so với các dòng Monolithic năm ngoái là việc bệ đỡ kim loại của dòng sản phẩm năm nay sẽ được tích hợp thêm cả loa âm thanh vòm. Tuy nhiên tại VN phụ kiện này sẽ được bán riêng trong khi đi kèm với TV NX720 chỉ là chân đế chữ nhật thông thường, giúp màn hình nghiêng 1 góc 6 độ và có quay về bên trái hoặc phải.

Mẫu LED 3D này cũng sở hữu các tính năng giải trí trực tuyến trong dòng sản phẩm Internet TV của Sony, với kho ứng dụng Internet Bravia Video, hệ thống tiện ích Bravia Widgets, ứng dụng gọi điện Skype và trình duyệt web tích hợp với card Wi-Fi chuẩn N có sẵn bên trong TV.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về Sony NX720 tại VN:


NX720 series tiếp tục sử dụng phong cách thiết kế Nguyên khối Monolithic giống như ở các model cao cấp năm ngoái của hãng.


Màn hình gương tạo cảm giác không gờ viền.


Cạnh viền bên dưới cũng được bo góc vuông vắn.


Nút bấm cứng nằm ở cạnh bên phải.


Kiểu dáng siêu mỏng ở mẫu LED viền của Sony.


Tuy nhiên NX720 tại VN sẽ được bán kèm với chân đế chữ nhật thông thường, kiểu chân đế bệ đỡ kim loại người dùng phải mua riêng bên ngoài.


Chân đế nghiêng 6 độ và có thể bẻ xoay về hai bên trái hoặc phải.


Màn hình LCD đèn LED viền với độ phân giải FullHD và khả năng quét hình 200Hz.


Camera cảm biến nằm ở gần logo Sony.

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>