(+84) 463.28.7979

Ngắm TV 3D LED 'xịn' nhất của Sony


HX925 là mẫu TV 3D duy nhất của Sony tại VN sử dụng màn hình LCD với đèn LED nền trực tiếp, cho chất lượng hình tốt hơn LED viền ở NX720 và EX720.

Tại VN, Sony vừa đưa ra thị trường dòng TV cao cấp nhất trong năm 2011 của mình HX925 series với các model 46 và 55 inch, riêng model 65 inch vẫn chưa về VN. Là model đầu bảng và đứng trên NX720 nên HX925 được trang bị công nghệ màn hình hiện đại, đi kèm nhiều tính năng cao cấp. Nếu tính cùng kích cỡ 55 inch, HX925 đắt hơn NX720 khoảng 10 triệu đồng.

Đây cũng là dòng TV 3D LED duy nhất của Sony tại VN đang sử dụng công nghệ LCD với đèn LED nền trực tiếp, thay vì LED cạnh ở các model EX720 và NX720 cũng như các dòng Bravia 2010. Đi kèm với công nghệ kiểm soát đèn nền Intelligent Peak LED, MotionFlow XR800 và bộ xử lý hình ảnh X-Reality Pro cao cấp nhất của Sony, đương nhiên chất lượng hình ảnh ở HX925 cũng được đánh giá tốt hơn hẳn các đàn em.

Thử nghiệm cho thấy khả năng thể hiện hình ảnh của HX925 rất chi tiết, độ tương phản cao và hình ảnh có chiều sâu hơn NX720 nhờ vào khả năng tái hiện màu đen rõ ràng, đậm hơn hẳn.

Ngoài thiết kế màn hình phẳng không viền kiểu nguyên khối Monolithic, HX925 cũng là một trong những mẫu HDTV đầu tiên trên thế giới sử dụng loại kính bảo vệ cường lực Corning Gorilla Glass, hạn chế những tác động vô ý vào màn hình TV trong khi sử dụng.

HX925 của Sony còn sở hữu các tính năng giải trí trên nền tảng Internet TV, trình duyệt tích hợp sẵn, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn N tích hợp và khả năng trình diễn nội dung 3D Full HD vơi kính màn trập.

Hiện tại Bravia HX925 sesies đã có mặt trên thị trường với mức giá 69,9 triệu đồng cho model 55 inch và 54,9 triệu đồng cho model 46 inch.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về Sony Bravia HX925 series tại VN:

Sony-Bravia
Màn hình FullHD ở cả chế độ 2D và 3D với công nghệ đèn LED nền trực tiếp, model này còn sở hữu bộ xử lý hình ảnh X-Reality Pro cao cấp nhất của Sony và tính năng quét hình MotionFlow XR800.

Sony-Bravia
Hình ảnh HD trên HX925 có độ sâu ấn tượng, thể hiện độ đen tốt nhờ vào công nghệ LED nền và khả năng kiểm soát đèn nền tự động tối Intelligent Peak LED.

Sony-Bravia
HX925 sử dụng phong cách thiết kế nguyên khối, kiểu dáng siêu mỏng với các viền màn hình đen bóng, phủ gương bảo vệ tạo cảm giác không gờ viền.

Sony-Bravia
Lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass giúp bảo vệ màn hình. So với NX720, phần cạnh viền bao quanh màn hình vuông vắn hơn và có một lớp kim loại bảo vệ.

Sony-Bravia
Camera cảm biến nằm ở cạnh dưới giống như NX720.

Sony-Bravia
Các nút bấm được đặt ở cạnh phải.

Sony-Bravia
HX925 sử dụng loại kính 3D màn trập kiểu mới, có chất lượng hình ổn định hơn, ít sọc nhiễu và chồng gây cũng như giảm bớt hiện tượng mỏi, nhức mắt.

Sony-Bravia

Model này được tích hợp cả công nghệ chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D.

Sony-Bravia
Ngoài khả năng trình diễn phim ảnh 3D, HX925 còn sở hữu đầy đủ các tính năng Internet TV của Sony, từ kết nối không dây Wi-Fi, DLNA cho tới Internet Bravia Video, Widgets và trình duyệt tích hợp.

Sony-Bravia
HX925 tại VN được tặng kèm bộ phụ kiện webcam (2,7 triệu đồng) cho phép đàm thoại video trực tuyến ngay trên TV qua ứng dụng Skype.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>