(+84) 463.28.7979

Ngày đầu tại triển lãm CTIA 2011


Triển lãm công nghệ không dây quốc tế CTIA 2011 mới khai mạc hôm qua tại Mỹ được Samsung, LG, HTC chọn để trưng bày các sản phẩm mới nhất của mình.

Samsung làm mới tablet. Ảnh: Engadget.

Ngay sau MWC 2011, Samsung tiếp tục gây ấn tượng tại CTIA Wireless 2011. Galaxy Tab 8.9 và 10.1 được xem là những mẫu tablet mỏng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Vượt qua iPad hay, phiên bản Tab 8.9 mỏng chi 8,6 mm, trong khi đó mẫu màn hình 10.1 là model làm mới lại từ chiếc Tab đã trình diễn tại MWC 2011.

Điểm khác biệt giữa hai mẫu tablet của Samsung là màn hình. Còn lại, bộ đôi này đều chạy Android 3.0 Honeycomb, giao diện TouchWiz mới cho tablet, bộ vi xử lý hai lõi, quay phim full HD, camera phía sau 3 Megapixel và phía trước là 2 “chấm” phục vụ đàm thoại video.

LG với mẫu di động 3D mang tên Thrill 4G. Ảnh: Engadget.

Trong khi đó, LG lại trình diễn G2X dành cho T-Mobile, đây là phiên bản của chiếc Optimus 2X với bộ vi xử lý Nvidia Tegra 2 lõi kép, chạy Froyo và hỗ trợ kết nối HSPA+ trên mạng T-Mobile tại Mỹ.

Thrill 4G giới thiệu trước đó một ngày được dành cho AT&T, đây cũng là model khác của chiếc Optimus 3D đã ra mắt tại MWC 2011. Thiết bị nà hỗ trợ quay phim 3D từ hai ống kính. Ngoài ra, LG cũng trình diễn chiếc Optimus C với sạc không dây.

Hai mẫu EVO mới của HTC. Ảnh: Daylife.

Cùng với đối tác là nhà mạng Sprint, HTC đã trình diễn chiếc máy tính bảng EVO View và mẫu điện thoại 3D đầu tiên của hãng mang tên EVO 3D. Nếu như chiếc tablet là phiên bản khác của Flyer trình làng tháng trước, khi EVO 3D lại sở hữu kiểu dáng mới với hai camera, cho phép chụp hình 3D.

Nokia Astound dành cho T-Mobile có giá 80 USD. Ảnh: Cnet.

Nokia cũng tham gia CTIA năm nay, không mang tới chiếc di động nào mới, hãng chỉ trình diễn các phiên bản khác đã có mặt ở nhiều thị trường trước đó. Nokia Astound dành cho T-Mobile sẽ bán trong tháng 4 tới, đây là model khác của C7 với màn hình AMOLED 3,5 inch, camera 8 Megapixel hỗ trợ quay phim HD.

Nhà mạng AT&T cũng trình diễn chiếc máy tính bảng Iconia Tab A501 của Acer, chiếc tablet này có màn hình 10 inch, bộ vi xử lý lõi kép của Nvidia, hỗ trợ xem phim HD.

Trong khi đó, nhà mạng Sprint cũng trình làng chiếc Nexus S phiên bản CDMA, model do Samsung sản xuất, mang thương hiệu Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>