(+84) 463.28.7979

Ngày mai 09/02, đã có Droid 4 với giá 199 USD


Những ai trông ngóng mẫu điện thoại Android với bàn phím QWERTY mới nhất hẳn đang rất hồi hộp vì theo một số tin đồn thì chỉ còn đôi ngày nữa là họ sẽ có cơ hội sở hữu nó trong tay dù giá bán của sản phẩm này như thế nào còn chưa chắc chắn.

Theo kế hoạch ban đầu thì sản phẩm này đã ra mắt hồi tháng 12 năm trước, tuy nhiên, trong suốt cuộc triển lãm CES, mọi thông tin về sản phẩm vẫn không được nhắc đến, làm cho fan hâm mộ của Droid 4 trở nên thất vọng trong sự chờ đợi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không còn nữa vì theo nguồn tin từ trang Droid-Life.com thì chính xác là vào ngày 9 tháng 2, tức là thứ Năm này, Droid 4 sẽ có mặt trong các gian hàng với giá 199 USD cùng hợp đồng 2 năm.

Motorola-Droid-4
Sự chờ đợi của các fan sẽ sớm được đáp lại
Phiên bản mới nhất trong gia đình phím trượt QWERTY của Droid có kết nối LTE 4G, bộ xử lý kép 1.2 Ghz, màn hình 4” với độ phân giải 960×540 pixel, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 1GB và một camera 8 megapixel cùng chức năng quay phim 1080p.
Ban đầu, Droid 4 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, nhưng sau đó có thể nó sẽ được cập nhật phiên bản Ice Cream Sandwich, theo lời từ Motorola.
Bạn không còn phải chờ đợi lâu nữa và hi vọng rằng Droid 4 sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy xứng đáng với sự chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>