(+84) 463.28.7979

Nguồn cung cấp màn hình cho iPad từ LG đang thiếu hụt


Kể từ khi iPad bắt đầu lên kệ vào đầu tháng 4, tính tới nay thì Apple đã bán được hơn 3 triệu máy, một con số rất ấn tượng và gây bất ngờ với chính Apple. Tuy nhiên, có thể trong tương lai, Apple sẽ không thể tiếp tục có được kết quả kinh doanh iPad ấn tượng như vậy được bởi họ không có đủ hàng để bán. Cụ thể, một trong những đối tác chính cung cấp panel màn hình cho iPad là LG cho biết họ không thể cung cấp đủ màn hình cho Apple như đã đặt hàng.

Hiện LG là nhà cung cấp màn hình cảm ứng chính cho iPad và với công suất hiện tại thì họ không thể đáp ứng được yêu cầu về sản lượng từ Apple. Ông Kwon Young-Soo, CEO của LG cho biết: “Apple đang đặt hàng chúng tôi với số lượng ngày càng nhiều, chúng tôi không thể giao hàng cho Apple một cách nhanh chóng được”. Ông cho biết thêm, có thể phải tới quý II năm sau thì họ mới có thể đáp ứng được yêu cầu đặt hàng với số lượng rất lớn từ Apple đúng thời hạn.

Đó là tới quý II năm sau còn từ bây giờ tới lúc đó thì rất có thể tình trạng thiếu hàng và hoãn ra mắt iPad tại một số quốc gia sẽ xảy ra. Mới đây, Apple cho biết sẽ có thêm 9 quốc gia chính thức bán iPad và có thể một vài cái tên trong 9 quốc gia này sẽ phải hoãn lại thời gian bán ra iPad.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *