(+84) 463.28.7979

Người Mỹ quan tâm iPad mini hơn Kindle Fire HD


Người tiêu dùng Mỹ không còn hào hứng với những mẫu máy tính bảng mới nhất của Amazonnhư với thế hệ đầu tiên. Thay vào đó, mọi người dành sự

Kindle Fire HD

Kindle Fire HD. (Nguồn: slashgear)

quan tâm nhiều hơn cho mẫu tablet iPad mini mà Apple sắp ra mắt.

Đây là kết quả khảo sát mới nhất của trang CouponCodes4U được công bố gần đây.

Trước đó, Kindle Fire của Amazon chính là mẫu tablet đầu tiên khẳng định được sự thành công trước đối thủ Apple iPad, nhưng tới thế hệ Kindle Fire HD thì mọi chuyện đã không còn dễ dàng với “gã khổng lồ kinh doanh trực tuyến.”

Theo CouponCodes4U, gần một nửa người tiêu dùng Mỹ, cụ thể là 45% số người tham gia khảo sát đã nói rằng họ “không ấn tượng” với Kindle Fire HD, trong khi 54% cho biết họ sẽ mua chiếc iPad mini thay vì mẫu tablet mới của Amazon.

CouponCodes4U còn thấy rằng, trong số những người bày tỏ sự quan tâm tới Kindle Fire HD thì đa phần bị thu hút bởi giá bán hấp dẫn của sản phẩm này. Còn 27% chọn mẫu tablet mới của Amazon vì thư viện nội dung phong phú, 13% thích tính năng kiểm soát hiệu quả dành cho phụ huynh, và chỉ có 9% để ý tới Kindle Fire HD vì phần cứng bên trong.

Theo CouponCodes4U, điểm yếu lớn nhất của thiết bị Amazon chính là kích thước màn hình, khi 45% thừa nhận mẫu tablet Kindle Fire quá nhỏ, trong khi 11% không hài lòng vì sản phẩm này thiếu các ứng dụng thú vị.

Với thực tế kể trên, xem ra Amazon sẽ còn rất nhiều việc để làm nếu họ muốn tìm lại “ánh hào quang” của Kindle Fire 1.0 trước đây./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *