(+84) 463.28.7979

Những hình ảnh chính thức của máy tính bảng Lenovo ThinkPad


Rò rỉ những thông tin đầu tiên cách đây không lâu, đến hôm nay thì những hình ảnh thực tế cũng như cấu hình của chiếc máy tính bảng Lenovo ThinkPad đã lộ diện. Được thiết kế hướng đến đối tượng doanh nghiệp, ThinkPad Tablet mang những nét đặc trưng của dòng máy tính xách tay cùng tên. Máy xử dụng BXL hai nhân Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, với màn hình công nghệ IPS kích thước 10.1″ độ phân giải 1280 x 800, được trang bị lớp kính bảo vệ Gorilla Glass. Máy cũng được kèm theo 1 chiếc bút ThinkPad Tablet Pen để dành cho nhập liệu. Hệ điều hành là Android 3.0 Honeycomb với giao diện tuỳ biến.

Ngoài ra các thông số khác được nguồn tin cung cấp như RAM 1GB, có 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16GB, 32GB và 64GB, có cả phiên bản 3G. Các cổng kết nối gồm có mini HDMI, USB 2.0, microUSB và dock mở rộng. Hai camera với 2.0 megapixel ở phía trước và 5.0 megapixel ở sau. Máy dày 14mm, pin có dung lượng 3250 mAh.

Theo techcrunch, ThinkPad Tablet sẽ được bán tại Mỹ vào tháng sau, từ ngày 2 tháng 8 thì bạn bắt đầu có thể đặt hàng. Phiên bản 16GB Wifi sẽ có giá 479$, nếu thêm cây bút thì giá là 509$. ThinkPad Tablet cũng sẽ có phiên bản 3G, tuy nhiên giá bán là bao nhiêu thì chưa được tiết lộ.

Lenovo-ThinkPad

Nguồn: androidcommunity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>