(+84) 463.28.7979

Những mẫu tai nghe in-ear tốt nhất


Ngoài khả năng trình diễn âm thanh đạt chất lượng, khả năng chống tiếng ồn tốt, những mẫu tai nghe in-ear này còn có kiểu dáng thời trang khá đẹp mắt.

Trang Cnet Asia vừa đưa ra một bảng danh sách những mẫu tai nghe in-ear tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này đều nhận được sự đánh giá cao về khả năng trình diễn âm thanh, tính tiện dụng, khả năng hạn chế tiếng ồn và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt từ người tiêu dùng.

Dưới đây là danh sách những mẫu tai nghe in-ear tốt nhất.

Klipsch Image S4

Mẫu tai nghe mang tên Image S4 của Klipsch là mẫu tai nghe được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm, khoảng 2,6 triệu đồng.

Monster Turbine

Với mức giá chỉ 1,5 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với những mẫu tai nghe cao cấp nhưng Monster Turbine vẫn có được kiểu dáng hấp dẫn, cảm giác thoải mái khi sử dụng và một chất âm xuất sắc giống như những tai nghe có giá bán đắt hơn Turbine nhiều lần.

Klipsch Image X10

Image X10 là một trong những mẫu tai nghe có khả năng mang lại cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái nhất hiện nay, dù người nghe có phải đeo trong một thời gian dài. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng Klipsch X10 vẫn đạt chất lượng âm thanh chi tiết và sống động với khả năng chống ồn khá cao.

Giá tham khảo cho một mẫu tai nghe Klipsch X10 tại Việt Nam là khoảng 8,2 triệu đồng.

Shure SE 425

SE 425 là mẫu tai nghe mới nhất vừa được Shure, hãng tai nghe cao cấp được nhiều người biết đến tại Việt Nam, trình làng trong tháng 9 vừa rồi, với mức giá khoảng 350 USD.

Mẫu tai nghe in-ear SE 425 của Shure là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh và kiểu dáng thiết kế.

> Xem tiếp những mẫu tai nghe trong danh sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *