(+84) 463.28.7979

Những thiết bị mới được phát hiện trong bản iOS 5.1 Beta


Apple vừa phát hành bản iOS 5.1 Beta cho các lập trình viên và rất nhanh chóng, những tên mã của các thiết bị mới đã được khám phá thông qua bản beta này, dù là lần đầu tiên hoặc lần thứ hai. Những tên mã này có thể có liên hệ với các thiết bị chạy iOS mới như iPad 2 (phiên bản Sprint), iPad 3, Apple TV, iPhone thế hệ kế tiếp… Dưới đây là một số thống kê về những khám phá trên iOS 5.1 Beta.

Đầu tiên là cái tên “iPad2,4″, đây không phải là tên mã cho thế hệ thứ 3 của chiếc máy tính bảng iPad mà là phiên bản mới của iPad 2 dành cho nhà mạng Sprint. Ngoài ra, bản beta đầu tiên của iOS 5.1 này cũng có đề cập tới “iPad3,1″ và “iPad3,2″, cả hai đã xuất hiện trong các phiên bản trước của iOS. Nhiều khả năng đây chính là iPad 3, thiết bị sẽ được Apple ra mắt vào đầu năm tới với màn hình được cho là có độ phân giải Retina Display.

new519to5mac

Tên mã thứ hai đó là “J33″, 9to5Mac cho rằng đây là phiên bản mới của Apple TV. Những tin đồn trước đây đều cho rằng Apple đang phát triển phiên bản kế tiếp của Apple TV nhưng chúng ta chưa có nhiều thông tin chi tiết về dự án này.

Những thiết bị mới được phát hiện trong bản iOS 5.1 Beta

Cuối cùng là “iPhone5,1″ được tìm thấy bởi Filippo Bigarella. Con số “5,1″ nhiều khả năng cho thấy chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ có BXL đời mới, Apple A6 chẳng hạn. Ngoài ra, hình ảnh phía dưới cho thấy một thay đổi nhỏ trên iOS 5.1 Beta trong layout bàn phím.

Những thiết bị mới được phát hiện trong bản iOS 5.1 Beta

Những thiết bị mới được phát hiện trong bản iOS 5.1 Beta
Trong phần setting iTunes Match giờ đây có thêm nút bật/tắt chế độ sử dụng gói dữ liệu

Nguồn: BGR, 9to5Mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>