(+84) 463.28.7979

Nhà mạng T-Mobile "chơi trội" với gói dịch vụ mới


Mới đây, nhà mạng đứng thứ 4 nước Mỹ T-Mobile cho hay, họ sẽ bắt đầu tung ra các gói dịch vụ dữ liệu không giới hạn dung lượng từ ngày 24/7 năm nay, nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các đối thủ Verizon Wireless và AT&T.

Trước đó, hai nhà mạng hàng đầu nói trên đã quyết định dừng cung cấp các gói dịch vụ dữ liệu không giới hạn của họ.

T-Mobile nói rằng chính sách dịch vụ mới sẽ đi kèm điều kiện sử dụng trong hai năm đối với cả những khách hàng hiện nay của T-Mobile cũng như khách hàng mới.

Với bước đi “chơi trội” của mình, nhà mạng này hy vọng họ sẽ cải thiện được tình hình kinh doanh trước sức cạnh tranh mạnh mẽ từ 3 hãng viễn thông lớn hơn, gồm Verizon Wireless, AT&T và Sprint.

Vào đầu tháng Bảy, Verizon Wireless thông báo rằng họ sẽ khai tử các gói dịch vụ dữ liệu “cởi mở” như trên, khiến cho những khách hàng dùng nhiều băng thông của nhà mạng này đứng trước nguy cơ phải thanh toán hóa đơn hàng tháng cao ngất ngưởng.

Trong khi đó, AT&T đã ngừng cung cấp cấp dịch vụ dữ liệu không giới hạn từ hồi năm ngoái./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>