(+84) 463.28.7979

Nhà mạng và những sản phẩm cho gia đình


Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có thể liên lạc với những người thân yêu mọi lúc mọi nơi.Trong xu thế hiện tại, dù không có nhiều khả năng giảm giá cước cho các khách hàng do tình hình kinh doanh viễn thông cũng đang chịu áp lực về chi phí đầu vào như tăng lương, giá thuê nhà, thiết bị, tỷ giá… nhưng các nhà mạng vẫn tiếp tục làm nóng thị trường và bày tỏ cam kết vì các thượng đế của mình với hàng loạt gói hòa mạng dành riêng cho các nhóm khách hàng khác nhau với khuyến mãi tặng kèm khá hấp dẫn…

Với sự phát triển của công nghệ di động, các bạn trẻ thỏa sức khám phá và tận hưởng hang loạt tính năng hiện đại chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Tuy nhiên, đó lại là khó khăn của những người lớn tuổi. Nắm bắt được điều này, cả 2 nhà mạng Vinaphone và Mobifone đã cho ra đời bộ hòa mạng S202 (Alo S202 của Vinaphone và Ring2 3000 S202 của Mobifone) có tặng kèm máy điện thoại thiết kế riêng, nhằm xóa bỏ những rào cản công nghệ và khó khăn khi sử dụng điện thoại di động thường gặp ở người lớn tuổi. Sẽ không còn nỗi băn khoăn nên lựa chọn chiếc điện thoại nào dễ sử dụng, bàn phím chữ số lớn dễ nhìn cho cha mẹ, ông bà của mình. Với 2 bộ hòa mạng này, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có thể liên lạc với những người thân yêu mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có vậy, hạnh phúc biết mấy khi cảm nhận được niềm vui của các cụ khi được hàn huyên với con cháu, hay thư giãn giải trí với tính năng FM kèm loa ngoài tiện dụng.
Bộ hòa mạng S202 của Vinaphone và Mobifone với những tiện ích dành riêng cho người lớn tuổi thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ…

Theo thông điệp của 2 nhà mạng này, trong điều kiện không thể tiếp tục giảm cước thì những gói hòa mạng có tặng kèm điện thoại và hỗ trợ gói cước trong thời gian sử dụng lâu dài là một cách để nhà mạng tiếp tục có những kết nối dài lâu với khách hàng và mở rộng đối tượng thuê bao. Dịp 8/3 cũng được coi là một dịp đặc biệt, hứa hẹn sự gia tăng nhóm thuê bao lớn tuổi vì cả Alo202 (Vinaphone) và Ring2 3000 S202 (Mobifone) rất thích hợp để làm quà tặng cho các bà mẹ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới. Ngoài ra, các bộ hòa mạng này còn có thể làm cầu nối cho những người lớn tuổi với con cháu vào dịp mùa hè, khi các cụ hay tổ chức các chuyến đi nghỉ hè.

Cũng từ thành công của gói hòa mạng tặng kèm điện thoại và hỗ trợ gói cước dành cho phân khúc người lớn tuổi, Mobifone tiếp tục mở rộng phân khúc khách hàng với bộ hòa mạng Mobikids, gói hòa mạng dành cho trẻ nhỏ, giúp các ông Bố bà Mẹ có thể dõi theo con mọi lúc, mọi nơi. Bộ hòa mạng Mobikids được thiết kế tặng kèm một điện thoại di động thông minh với một phím gọi chính, được cài đặt chế độ gọi khẩn cấp và giúp các ông Bố bà Mẹ có thể kiểm soát con từ xa nhờ chế độ cài đặt định vị theo dõi với các điểm đến quan trọng bé hay có mặt như trường học, nhà ở…Mobikids cũng đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế điện thoại cho bé với sự an toàn cao nhờ giảm thiểu các bức xạ gây hại. Món quà đáng yêu cho bé với chiếc điện thoại Mobikids hình nhân vật hoạt hình Pikachu xinh xắn có thể xem là một sản phẩm khá thú vị của Mobifone dành cho phân khúc khách hàng nhí đặc biệt.
Mobifone với bộ hòa mạng Mobikids giúp các ông bố bà mẹ yên tâm hơn khi luôn có thể dõi theo các bé từ xa…

Việc các nhà mạng ở đây là Vinaphone và Mobiphone hướng đến từng phân khúc khách hàng cụ thể cho thấy sự quan tâm, nhạy bén và tinh tế trong việc tìm hiểu cũng như nắm bắt nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Đây không chỉ là cách tạo thiện cảm nơi người sử dụng mà còn là cách để thu hút thêm các thuê bao mới, có cam kết sử dụng lâu dài, góp phần ổn định tình hình kinh doanh mạng di động hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *