(+84) 463.28.7979

Nhà mạng AT&T đầu tư 14 tỷ USD nâng cấp ở Mỹ


Nhà mạng AT&T ngày 7/11 tuyên bố kế hoạch đầu tư 14 tỷ USD trong vòng ba năm tới để nâng cấp các mạng của mình và phần lớn khoản tiền đầu tư này là nhằm nâng cấp mạng Internet không dây tốc độ cao ở Mỹ.

Nhà mạng trên cho hay khoảng 8 tỷ USD sẽ giúp tăng công suất cho mạng không dây 4G hay còn được gọi là thế hệ thứ tư, sử dụng công nghệ LTE giúp các thiết bị di động kết nối Internet nhanh hơn. Khoản 6 tỷ USD còn lại sẽ dành cho các dịch vụ có dây, trong đó có các tuyến cáp quang Internet và cáp quang chuyển tải dịch vụ khác.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AT&T Randall Stephenson cho biết: “Chúng tôi có cơ hội để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của AT&T cũng như cải thiện cơ cấu chi phí trong những năm tới, qua đó mang lại giá trị thực sự cho các cổ đông.”

Ngoài ra, nhà mạng trên còn có kế hoạch mở rộng mạng LTE 4G của mình để có thể đáp ứng được cho 300 triệu người Mỹ vào trước cuối năm 2014, qua đó phục vụ cho khoảng 99% khách hàng của mình./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>