(+84) 463.28.7979

Nhân viên Microsoft được tặng máy tính bảng Surface, điện thoại WP8 và máy tính Windows 8


Trong sự kiện nội bộ thường niên của công ty, CEO của Microsoft, Steve Ballmer, đã khiến cho 94.000 nhân viên phải phấn khích khi tuyên bố sẽ tặng cho mỗi người một chiếc điện thoại WP8. Không những vậy đối với 90.000 nhân viên làm việc toàn thời gian tại công ty, họ sẽ được nhận thêm tablet Surface RT và PC Windows 8. PC ở đây sẽ bao gồm máy tính để bàn, laptop, ultrabook hoặc máy tính bảng chạy Windows 8.

Cũng trong buổi họp này, Microsoft cho biết mục tiêu của hãng là thay thế toàn bộ hệ thống máy tính của công ty bằng các thiết bị phần cứng chạy Windows 8. Dự kiến chu trình này sẽ mất khoảng 3 năm, tuy nhiên Microsoft sẽ cố gắng thúc đẩy nhân viên của mình chuyển sang sử dụng Windows 8 càng sớm càng tốt. Đây không phải là lần đầu tiên Ballmer đưa ra quyết định hào phóng này, vào năm 2010, ông cũng đã tặng không tặng không cho mỗi nhân viên của Microsoft một chiếc Windows Phone 7 và thậm chí là trả luôn cước sử dụng hàng tháng.

Một số hình ảnh bên trong sự kiện nội bộ này

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>