(+84) 463.28.7979

Nhân viên Microsoft tổ chức lễ mừng WP7 RTM một cách độc đáo


Một cuộc diễu hành khá rầm rộ, mừng việc Microsoft phát hành bản Windows Phone 7 RTM đã được các nhân viên của họ tổ chức trong khuôn viên của hãng tại Redmond, bang Washington, ngày thứ sáu 10 tháng 9 vừa qua.

Điểm đặc biệt của buổi lễ mừng này chính là việc xuất hiện các “cỗ quan tài” mang hình dáng iPhone và Blackberry cùng các xe tang. Tất cả các thành viên tham gia buổi lễ còn cùng nhau nhảy theo nhịp điệu bài hát Thriller của Michael Jackson. Theo tìm hiểu, ngụ ý của nhân viên Microsoft trong việc tổ chức buổi lễ mừng kiêm “đám tang” như thế chính là đề cao khả năng ứng dụng và sức cạnh tranh trên thương trường của hệ điều hành Windows Phone 7 đối với các đối thủ.

Được biết, Microsoft đã hoàn chỉnh hệ điều hành di động mới của họ vào ngày 1 tháng 9, và vào ngày 11 tháng 10 tới đây, họ sẽ chính thức giới thiệu nó với công chúng thông qua một sự kiện riêng được tổ chức tại New York. Và trong quá trình phát triển, mỗi ngày có đến hơn 10.000 thiết bị chạy thử nghiệm hệ điều hành WP7. HĐH này cũng đã được kiểm tra qua rất nhiều công đoạn với hàng triệu giờ thử nghiệm tại chính các trụ sở của Microsoft. Dự kiến hệ điều hành này cùng các thiết bị đầu tiên sử dụng nó sẽ có mặt tại châu Âu vào cuối tháng 10 tới, và vào khoảng giữa tháng 11 mới chính thức lên kệ tại Hoa Kỳ.

Hình ảnh buổi lễ mừng WP7 RTM của nhân viên Microsoft:

Nguồn: NeoWin, Flickr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *