(+84) 463.28.7979

Nhiều công ty Đài Loan sẽ tham gia gia công iPad 7″


Những ngày qua, tin đồn liên quan đến phiên bản máy tính bảng nhỏ hơn của Apple đang làm nóng các diễn đàn và các đầu báo trên thế giới. Khá nhiều thông tin được tung ra, nào là đang được phát triển, sẽ sử dụng vi xử lý Cortex A9, màn hình có số điểm ảnh “dày đặc” hơn… hay thậm chí còn cho biết là nó sẽ được ra mắt vào Giáng Sinh năm nay. Và mới đây, chúng ta lại tiếp nhận thêm một số tin tức mới về chiếc iPad 7″ đó từ trang tin chuyên về tài chính của Đại Lục – Economic Daily News.

Theo đó, hàng loạt các công ty gia công lớn của Đài Loan đã giành được các hợp đồng sản xuất linh phụ kiện hoặc tham gia lắp ráp chiếc iPad mới đó. Cụ thể tên của một số công ty được biết: Chimei Innolux sẽ kết hợp cùng LG cung cấp màn hình LCD 7” (sử dụng công nghệ IPS tương tự iPad cũ), Cando Corporation sẽ là nơi tích hợp công nghệ cảm ứng lên màn hình… Trong khi đó, Compal Electronics và có thể là cả Pegatron sẽ tham gia lắp ráp thành phẩm cùng Foxconn.

Tuy nhiên, Theo PC World cho biết thì khi được hỏi, không một công ty nào xác nhận các thông tin trên. Điều này rất dễ hiểu vì nếu có bất kỳ tiết lộ nào thì đó sẽ là điều vi phạm các điều khoản hợp đồng với Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *