(+84) 463.28.7979

Nhiều “đại gia” viễn thông dùng máy chủ Oracle


Hôm nay, 8/2/2012, Oracle công bố danh sách khách hàng lớn thuộc ngành công nghiệp truyền thông – viễn thông sử dụng máy chủ SPARC T4, trong đó có tên Motorola Solutions, Portugal Telecom, Qualcomm, SkyOnline, Telefonica de Espana, United Telephone Mutual Aid Corporation và Ziggo BV…

Netra SPARC T4

Nhiều "nhà mạng" đang hy vọng máy chủ Netra SPARC T4 sẽ giúp triển khai tốt 4G. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp viễn thông, sản phẩm máy chủ SPARC T4 của Oracle đã giúp họ đem lại hiệu năng vượt trội cho cả ứng dụng thương mại và truyền thông. Kết hợp với hệ điều hành điện toán đám mây đầu tiên (Oracle Solaris 11), doanh nghiệp có thể khai thác ưu thế về tính năng vượt trội, bao gồm cả ảo hóa toàn bộ những môi trường phân lớp, bảo vệ các môi trường khởi động, phục hồi lại trạng thái cũ (roll-backs) một cách an toàn, nâng cấp với tốc độ nhanh hơn 4 lần và khởi động lại hệ thống nhanh hơn 2,5 lần.

Không phải vô cớ mà 10/10 nhà mạng viễn thông hàng đầu thế giới hiện nay đều đang sử dụng nền tảng máy chủ của Oracle.

Sản phẩm máy chủ của Oracle ngày càng được “tăng mức tín nhiệm” trong mắt các “nhà mạng” khi mới đây, Oracle công bố máy chủ Netra SPARC T4 cung cấp hiệu năng, khả năng mở rộng và hiệu suất cần thiết cho các cơ sở hạ tầng mạng 4G và các môi trường điện toán đám mây.

Danh mục công nghệ gồm cả máy chủ SPARC T4 và máy chủ Netra SPARC T4 của Oracle sẽ được trình diễn tại Hội nghị Mobile World Congress tổ chức tại Barcelona từ ngày 27/2 – 1/3/2012.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>