(+84) 463.28.7979

Nhiều đột phá tại sự kiện công nghệ hàng đầu châu Á


Không lâu nữa chiếc điện thoại thông minh sẽ có thể được dùng để mở cửa văn phòng của bạn, để thanh toán hay thậm chí là thẻ lên máy bay tại một số sân bay. 

Technology

Viễn cảnh này sắp trở thành hiện thực nhờ vào những phát minh công nghệ mới nhất sẽ được giới thiệu tại triển lãm Thẻ và Thanh toán châu Á 2012, sự kiện công nghệ thông minh lớn nhất và lâu đời nhất khu vực.

Triển lãm Thẻ và Thanh toán châu Á lần thứ 17 và bảy hội nghị bên lề sẽ diễn ra từ ngày 25-27/4 tới đây tại sảnh 401-403, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec, Singapore. Triển lãm sẽ trình bày những công nghệ mới nhất trong thanh toán, công nghệ Giao tiếp Tầm ngắn (NFC), RFID, bán lẻ và một loạt các phát minh công nghệ thông minh khác.

Một nền tảng công nghệ rất được mong chờ tại triển lãm này là hệ thống đọc và xác thực nhận dạng iCLASS® SIO (iCLASS SE™) của hãng HID Global, một trong số hơn 200 công ty tham dự triển lãm. Nền tảng công nghệ này cho phép cấy các yếu tố nhận dạng số vào điện thoại thông minh để điều khiển việc truy cập thay cho thẻ từ truyền thống.

Nếu như công nghệ nhận dạng và NFC mang lại sự thuận tiện, thì M2CASH, nhà tài trợ kim cương cho triển lãm Thẻ và Thanh toán châu Á 2012, hứa hẹn sẽ trình diễn hệ thống chuyển tiền tiên tiến nhất của mình, mang đến sự đơn giản trong thanh toán. Được hỗ trợ bởi Công nghệ Thẻ Ảo, người dùng có thể áp dụng hệ thống này một cách linh hoạt mà không cần đến tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM.

Việc xác định nhận dạng của cả người gửi và người nhận có thể được thực hiện chỉ trong 7 giây và M2CASH là hệ thống duy nhất trên thế giới có thể thực hiện được việc kiểm tra sự bảo mật này. Hệ thống này sẽ áp dụng được cả trên web và các nền tảng di động như iOS, ANDROID, Windows Mobile và Blackberry, cho phép tiến hành các giao dịch chuyển tiền trong 60 giây khi đang di chuyển.

Ông Richard Ireland, Giám đốc Điều hành công ty Terrapinn khu vực châu Á-Thái Bình Dương nhận xét, “Triển lãm Thẻ và Thanh toán Châu Á là một nơi hội tụ các công nghệ thông minh mới nhất dành cho các chính phủ, doanh nghiệp bán lẻ, viễn thông và ngân hàng. Những công nghệ được giới thiệu tại triển lãm lần này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về mọi mặt của cuộc sống. Và nó sẽ giúp thúc đẩy dịch vụ, phát triển kinh tế và cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người.”

Triển lãm Thẻ và Thanh toán Châu Á 2012 sẽ lần đầu tiên trao giải thưởng Smart Card Awards Asia cho các lãnh đạo doanh nghiệp vì sự đóng góp của họ trong việc đặt ra những chuẩn mực mới./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>