(+84) 463.28.7979

Nhiều hình ảnh được cho là vỏ ngoài của iPhone mới xuất hiện


Hai blog công nghệ 9to5 và Engadget hôm nay cho chúng ta khá nhiều bức hình rõ nét, chi tiết, kích cỡ lớn về các bộ phận vỏ ngoài của chiếc điện thoại được cho là iPhone mới sẽ xuất hiện trong nửa sau của năm nay. Hình ảnh từ hai nguồn tin này đều giống nhau và có vẻ như nó là một chiếc máy với thân dài, chiều rộng không đổi so với iPhone 4/4S, chân kết nối nhỏ hơn, loa to hơn và jack tai nghe được di chuyển xuống phía dưới.

Những tin đồn trước kia đều cho rằng iPhone mới sẽ có màn hình 4″ với chiều rộng của máy không thay đổi, điều đó làm iPhone trông dài và thon hơn. Những hình ảnh mà bạn thấy bên dưới đều ăn khớp với tin đồn đó, thậm chí là cả dock nhỏ hơn, thân máy mỏng hơn. Hình ảnh về mặt lưng máy cho thấy iPhone mới có thể sẽ vẫn có hai màu đen và trắng với mặt lưng làm từ tấm nhôm, kết thúc với hai dải nhựa ở hai đầu.

Mình sẽ điểm qua một số thay đổi trên khung máy này và nếu thông tin trên là chính xác thì iPhone mới sẽ có khung nguyên khối hơn với mặt lưng và viền máy liền một khối, các dải ăng-ten có thể đã được Apple gắn liền vào đây. Chân kết nối vẫn được đặt dưới đáy cùng với loa nhưng nó nhỏ hơn rất nhiều, khoảng bằng 1/2 so với chân cắm 30 chân hiện nay. Cùng với đó, jack tai nghe 3.5mm đã lần đầu tiên được Apple di chuyển xuống phía dưới, tương tự như trên iPod Touch. Ngoài ra, đènLED và ống kính camera phía sau đã cách xa nhau hơn, sẽ tốt thôi vì như vậy sẽ giảm hiện tượng một số hình bị loé sáng khi chụp đêm. Ở mặt trước, camera FaceTime đã được di chuyển lên ngay trên loa đàm thoại, trước đây nó nằm phía bên trái loa đàm thoại. Cuối cùng, khả năng iPhone mới sẽ xuất hiện tại WWDC 2012 diễn ra vào tháng 6 tới là rất ít.

Nguồn: 9to5 MacEngadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>