(+84) 463.28.7979

Nhiều nguồn tin xác nhận iPhone thế hệ mới sẽ được giới thiệu ngày 12/9, bán ra 21/9


Nguồn tin của nhiều trang mạng về công nghệ như iMore, The Verge, AllThingsD vừa tiết lộ cùng một thông tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 12/9 để ra mắt chiếc iPhone thế hệ mới. Sau đó chín ngày, tức 21/9, Apple sẽ chính thức đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Khung thời gian này sớm hơn một tháng so với hồi iPhone 4S được công bố. iMore còn cho biết rằng hệ điều hành iOS 6, iPad Mini và iPod mới cũng sẽ trình làng trong dịp này, tuy nhiên chưa biết khi nào thì hai thiết bị này sẽ lên kệ. Chúng ta hãy chờ đến tháng sau để xem liệu iPhone, iPad Mini và iPod mới có xuất hiện hay không.

iPhone5

Cũng liên quan đến tin đồn này, AllThingsD chỉ ra rằng chi tiêu của Apple cho các thành phần liên quan đến nguồn cung ứng đã tăng 1,15 tỉ USD trong quý trước. Số liệu này được lấy từ báo cáo của Apple gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao thương Hoa Kì. Trước đây, mỗi khi có sự tăng mạnh trong chi tiêu như thế này là sau đó không lâu, Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới của mình. Đây cũng có thể xem là một bằng chứng nữa cho việc Apple sắp công bố một hoặc nhiều sản phẩm mới.

Ảnh: IventHelp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>