(+84) 463.28.7979

Nhìn lại toàn cảnh thế giới năm 2011 qua con mắt của Google


Năm 2011 đã qua đi và để lại biết bao dấu ấn cho nhân loại. Trong những ngày đầu năm mới này XHTTOnline mời các bạn hãy cùng điểm lại những sự kiện quan trọng đã xảy ra trong năm 2011 qua một đoạn video do chính Google thực hiện.

Đoạn video sẽ điểm qua những sự kiện này thông qua thao tác tìm kiểm trên Google với các từ khóa tương ứng. Mọi lĩnh vực từ thể thao, chính trị, văn hóa, xã hội,… được lần lượt điểm mặt. Đó là những trận lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở Brazil, sóng thần ở Nhật Bản, ngày tổng thống Mỹ – Barack Obama thông báo về việc trùm khủng bố Osama Binladen bị tiêu diệt,…

Mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip này:


Ngoài ra bạn có thể điểm qua những từ khóa hot trên Google trong năm vừa qua tại website: Zeitgeist (www.googlezeitgeist.com). Zeitgeist phân loại hàng tỷ tìm kiếm trên Google để chọn ra 10 truy vấn toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất của năm và chủ đạo của năm 2011.

Bạn sẽ được website này cung cấp chi tiết những thống kê qua từ tháng của từng châu lục cũng như của từng quốc gia. Những từ khóa hot nhất, tăng trưởng nhanh nhất, tụt hạng nhanh nhất,… sẽ được website thống kê chi tiết đầy đủ với biểu đồ cụ thể tiện cho người dùng theo dõi.

Vài phút nhìn lại 2011 để cùng phấn đấu cho năm 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>