(+84) 463.28.7979

Nhóm hacker Anonymous lấy 600k email từ cổng thông tin phổ biến nhất Israel


Đây là một phần của hoạt động Israel (# OpIsrael), nhóm hacker Anonymous lại một lần nữa tấn công vào hệ thống cơ sở hạ tầng mạng của Israel bằng cách bán phá giá 600.000 email và mật khẩu từ một trong những trang web phổ biến nhất Israel cổng thông tin Walla”, đây là trang web cung cấp tin tức, tìm kiếm và hệ thống e-mail, và một số thứ khác.

Hacker được biết với tên là ‘AnonSabre’ đã lấy địa chỉ email, mật khẩu có dạng mã hoá MD5 trên 95 bài viết Pastebin có chứa thông tin nhạy cảm này đã được công bố trong 24 giờ.

Walla cũng xác nhận rằng danh sách đã được đăng lên mạng nhưng họ nói rằng những thông tin bị rò rỉ bởi Hacker là vô dụng bởi vì các mật khẩu đăng bởi hacker là ở dạng mã hóa.

Tôi nghĩ rằng, họ không nhận thức về mã hoá MD5 ‘oclhashcat’  hoặc dựa trên các dịch vụ đám mây khác, họ cũng cho biết “Tuy nhiên, chúng tôi đang làm việc ‘bịt’ niêm phong các chi tiết người dùng trong tài khoản Walla! “.

Các chiến dịch # OpIsrael đã được công bố cuối tháng mười hai và theo Anonymous đây là dành cho trẻ em và gia đình ở dải Gaza đang phải hứng chịu như là một kết quả các chính sách của chính phủ Israel. ”

Là một phần của chiến dịch, tin tặc đã xuống trang web phát ngôn viên quân đội Israel và tấn công vào trang web của Phó Thủ tướng Israel trong những tháng qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>