(+84) 463.28.7979

Nhu cầu với thiết bị Windows Phone 8 sẽ không cao?


Gần đây, Microsoft tiếp tục thu hút sự chú ý của làng công nghệ thế giới bằng việc ra mắt hệ điều hành di động mới Windows Phone 8 với kỳ vọng nền tảng Windows-8này sẽ giúp cho Microsoft cạnh tranh tốt hơn với iOS và Android.

Tuy nhiên, theo ghi nhận mới đây của trang DigiTimes, các đối tác sản xuất thiết bị gốc ở Đài Loan lại không mấy tin tưởng vào khả năng thành công nhanh chóng của Windows Phone 8, khi họ cho rằng lượng nhu cầu đối với điện thoại chạy nền tảng này sẽ chỉ ít ỏi.

Nguồn tin trên nói rằng nhu cầu thị trường đối với smartphone Windows Phone 8 sẽ không đáng kể, do vị thế của Apple iPhone và smartphone Android vẫn đang rất lớn mạnh, vì vâyh không dễ gì Microsoft có thay đổi điều này trong một sớm một chiều.

Sự mới mẻ của Windows Phone 8 cùng thói quen sử dụng iOs hay Android của người tiêu dùng bị coi là rào cản lớn trong chiến lược phổ biến nền tảng di động mà Microsoft đang tiến hành.

Trước đó, các đối tác Đài Loan cũng từng tỏ ra e ngại về khả năng thăng hoa của thị trường máy tính toàn cầu, kể cả khi “bom tấn” Windows 8 xuất hiện.

Với những nhận định ở trên, chắc chắn Microsoft sẽ còn rất nhiều việc phải làm để chứng minh được giá trị của các nền tảng mà họ vừa tung ra.

Dự kiến, tới đầu tháng 11, các mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8 sẽ được phát hành ra thị trường./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *