(+84) 463.28.7979

Những điểm số benchmark đầu tiên của Samsung Galaxy Note 3


Galaxy Note 3 là chiếc điện thoại thứ 4 được trang bị bộ xử lý mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm, cùng với LG G2, Sony Xperia Z Ultra và Galaxy S4 LTE. SoC Snapdragon 800 trên Note 3 có xung nhịp 2.3GHz cùng với GPU Adreno 330, có thể nói đây là một cấu hình rất rất mạnh, với 3GB RAM thì việc mở nhiều cửa sổ trên màn hình chắc không gặp vấn đề gì cả. Như thông lệ, chúng ta lạiso sánh chiếc máy mới này với những máy đã ra mắt trước đây để hình dung xem nó ở vị trí nào. Các bài benchmark được Gsmarena thực hiện trên thiết bị mẫu trưng bày tại IFA 2013, các điểm số chỉ mang tính chất tham khảo và không có gì nhạc nhiên nếu như sau này bạn mua Note 3 và tự kiểm thử, vì đơn giản là điểm số benchmark không bao giờ giống nhau cả.

Benchmark Pi – Điểm số càng thấp càng tốt: đây là phép đo sức mạnh của 1 nhân
1. Benchmark Pi.

Linpack – Càng cao càng tốt: Linpack là một app benchmark CPU thuần túy khi chạy phép đo khả năng tính toán dấu chấm động của hệ thống. Cụ thể, nó đo xem chiếc Android của chúng ta có thể giải hệ N^N các phương trình tuyến tính Ax = b trong bao lâu. Kết quả được Linpack trả về dưới dạng Triệu phép tính dấu chấm động trong một giây (MFLOP/s) và kết quả càng cao thì cho thấy máy xử lí càng tốt
2. Linpack.

AnTuTu – càng cao càng tốt: Phép đo tổng quan, đánh giá về tất cả các mặt của hệ thống như CPU, GPU, RAM. Đo hiệu suất tổng thể.
3. AnTuTu.

GLBenchmark 2.5 Egypt (1080p off-screen) – Càng cao càng tốt: Kiểm tra sức mạnh của GPU
4. GLBenchmark 2.5 Egypt (1080p off-screen).

GLBenchmark 2.7 T-Rex (1080p off-screen) – càng cao càng tốt: kiểm tra sức mạnh của GPU
5. GLBenchmark 2.7 T-Rex (1080p off-screen).

SunSpider – càng thấp càng tốt: SunSpider là ứng dụng do WebKit phát triển và thường dùng để đo hiệu suất trình duyệt đảm nhiệm các hàm JavaScript, vốn được dùng rất rộng rãi ở nhiều trang web khác nhau trên khắp toàn cầu. Nó không chạy các bài thử nghiệm Document Object Model (DOM) và các hàm API liên quan đến trình duyệt hoặc hệ điều hành. Trang web này sẽ thực hiện rất nhiều bài kiểm tra, từ việc tạo mây tag, raytracer 3D, mã hóa cho đến xử lí chuỗi, khả năng tính toàn và vòng lặp.
7. SunSpider.

Nguồn: Gsmarena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>