(+84) 463.28.7979

Nikon cho biết về chiến lược sản phẩm mới


Trong buổi phỏng vấn với Dpreview, Ông Nobuaki Sasagaki, giám đốc Marketing bộ phận hình ảnh của Nikon đã nói về chiến lược tương lai của hãng.

D3s

D3s, chiếc máy ảnh được nhiều phóng viên chuyên nghiệp chọn

Họ cho biết các sản phẩm sau này của Nikon sẽ có “sự cân bằng” tốt hơn giữa hiệu năng chụp thiếu sáng và độ phân giải hơn là chiếc D3s gần đây. Nếu bạn đọc bài viết này thì sẽ hiểu rằng thông thường độ phân giải càng lớn thì ảnh sẽ càng nhiễu với cùng một kích cỡ cảm biến.

Tuyên bố của đại diện Nikon cũng đồng nghĩa với các máy Nikon từ nay về sau sẽ có độ phân giải cao hơn. Bên cạnh đó, đại diện hãng cũng cho biết họ sẽ tập trung nhiều hơn về khả năng quay phim của máy nhưng sẽ không đánh đổi nó lấy chất lượng chụp ảnh. Trong thời điểm hiện tại, Nikon tập trung tính năng này vào các máy DSLR cấp thấp nhưng nó sẽ sớm xuất hiện trong toàn bộ các dòng máy của hãng. Họ cũng đang cân nhắc về việc có tích hợp phần mềm xử lý video vào gói phần mềm tặng kèm khi mua máy hay không.

Khi hỏi về việc có tham gia thị trường máy ảnh không gương (EVIL, MFT) không thì Nikon cho biết họ sẽ suy nghĩ về việc đó. Máy ảnh không gương không là một giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng nó không phải là tất cả. Họ cũng chẳng lo ngại việc dòng máy ảnh này có thể đánh chiếm thị phần dòng DSLR cấp thấp vì thị trường máy ảnh số cao cấp còn rất rộng. Cuối cùng, Nikon cho biết sẽ có nhiều ống kính một khẩu hơn nếu nhiều khách hàng cần nó.

Theo TT/Dpreview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *