(+84) 463.28.7979

Nintendo giới thiiệu phiên bản Wii kỷ niệm 25 năm Super Mario Bros


Tháng 10 này là tháng kỷ niệm 25 năm ngày ra đời trò chơi điện tử nổi tiếng Super Mario Bros của Nintendo. Cũng nhân dịp đó, hãng sản xuất Nhật Bản đã cho ra mắt phiên bản máy chơi game Wii màu đỏ tươi, kèm theo tay cầm Wii Remote Plus (cũng màu đỏ) và cài đặt sẵn một phiên bản “copy” đặc biệt của trò chơi Mario.

Bản trò chơi Mario đặc biệt đó thực ra sẽ không có bất kỳ thay đổi gì trong cách thức chơi, mà nó chỉ được thay đổi các hình ảnh bên trong với rất nhiều “mác” kỷ niệm con số 25 năm ra đời, từ giao diện bên ngoài trò chơi cho đến những ô gạch, đồng tiền mà Mario sẽ “ăn” trong game. Nintendo dự kiến sẽ bán ra phiên bản Nintendo Wii kỷ niệm nói trên trong tháng 11 tại Nhật Bản với giá công bố là ¥20.000 (tương đương 242 USD, khoảng 4 triệu 800 ngàn VNĐ). Họ chưa có kế hoạch nào cho thị trường các nước khác.

Nguồn: TT/Kotaku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>