(+84) 463.28.7979

Nintendo Wii 'độ' theo phong cách hầm hố


Được thay thế vỏ nhựa trắng ban đầu, mẫu máy game độ lại của Nintendo có thêm bộ khung mới bằng kim loại và hệ thống làm mát với 2 cột chất lỏng lớn.

Thành viên Angel OD (tên Martin Nielsen) của diễn đàn công nghệ Bit-tech mới đây đã trình làng một mẫu Nintendo Wii đã được độ lại khá ấn tượng, mang phong cách khác hẳn với phiên bản truyền thống.

Toàn bộ vỏ máy nhựa của mẫu máy Wii gốc được thay thế bằng một vỏ kim loại với thiết kế hầm hố, sử dụng máy tiện công nghiệp CNC để gia công khung và tạo các chi tiết trên bề mặt. Ngoài ra hệ thống làm mát bằng chất lỏng cũng đã được Niesel bổ sung thêm cho mẫu máy game được độ lại.

Theo thông tin từ Bit-tech, Niesel đã bắt đầu thiết kế tác phẩm của mình từ cuối tháng 12/2009 nhưng đến tận ngày 2/4/2010 vừa rồi, mẫu Wii độ lại với tên gọi Wii UNLimited Edition của Nielsen mới được hoàn thành và giới thiệu chính thức.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu Wii được Martin Nielsen độ lại với tên gọi Wii UNLimited Edition.

Mẫu Wii UNLimited Edition được Nielsen độ lại mang phong cách “hầm hố”, khác hoàn toàn so với kiểu dáng bóng bẩy ở mẫu Wii nguyên bản của Nintendo.


Bộ khung mới của máy được làm từ nhôm thay thế cho chất liệu nhựa trắng cũ, đi kèm với hệ thống tảng nhiệt bằng chân lỏng và giá đỡ giúp người dùng có thể treo máy trên tường.


Hai bên máy là các cột chất lỏng làm mát acrylic với đường kính 70 mm và cao 220 mm..

Đồng hồ đo nhiệt độ bên trong máy khi sử dụng được đặt trên cột chất lỏng bên trái.


Để tăng tính thẩm mỹ, vỏ kim loại bên ngoài của máy được khắc CNC với các dòng chữ Wii. Chính giữa là máy Wii với đầu đĩa để lộ ra ngoài qua lớp kính trong suốt. Khe đọc đĩa dạng nuốt nằm ở đỉnh máy.


Hệ thống dây dẫn chất liệu lỏng làm mát nối từ hai cột tới thân máy.


Logo Wii làm từ bản kim loại lớn và được khắc chìm.


Mặt sau của máy Wii UNLimited Edition.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *