(+84) 463.28.7979

Nokia: 75% ứng dụng Android tương thích sẵn với X Platform, số còn lại cần 8h chuyển thể


Để giải quyết câu hỏi liên quan đến tính tương thích của Nokia X Platform với các ứng dụng trênGoogle Play, Nokia mới đây đã cho biết rằng khoảng 75% ứng dụng Android có thể chạy tốt với các máy Nokia X, X+ và XL mà không cần phải tinh chỉnh gì lại. Điều đó cũng có nghĩa là lập trình viên chỉ cần mang app của mình đem lên Nokia Store là xong, không cần phải mở mã nguồn ra chỉnh sửa. 25% số phần mềm còn lại thì có thể được chuyển thể để tương thích với Nokia X Platform chỉ trong vòng 8 giờ đồng hồ, ngay cả khi chúng hoạt động dựa vào các dịch vụ Google (X Platform không có những dịch vụ như thế mà xài của Microsoft và chính Nokia).

Để giúp lập trình viên phát triển app, Nokia đã tạo ra một công cụ giúp phân tích các vấn đề trong quá trình chuyển app từ Google Play sang Nokia Store. Nếu quan tâm, mời các bạn truy cập vào link nguồn để tìm hiểu.

Quy_trinh. ​

 

Nguồn: Nokia Developer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>