(+84) 463.28.7979

Nokia: ai cũng có thể đóng góp ý tưởng


Nokia vừa đưa ra một chương trình mới có tên “Invent with Nokia” cho phép các cá nhân đóng góp ý tưởng về những mẫu điện thoại, thiết bị di động và các dịch vụ của Nokia trong tương lai.

Invent with Nokia

Với cái tên “Invent with Nokia” – phát minh cùng Nokia, đây là nơi các cá nhân có thể đăng kí làm thành viên rồi gửi cho Nokia những ý tưởng của mình. Nếu Nokia biến những ý tưởng này thành sản phẩm, dịch vụ thật sự với những bằng chứng nhận sáng chế hay phát minh thì cá nhân đó sẽ được trả tiền.

Giám đốc điều hành của Nokia – ông Stephen Elop tin rằng những ý tưởng đột phá có thể đến từ bên ngoài công ty: “Chúng tôi nhận ra rằng có những sở hữu trí tuệ to lớn ở cả trong và ngoài công ty. Bằng cách kết nối với những nhà phát minh bên ngoài, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể truyền được cảm hứng sáng tạo cho các nhà phát minh, các kĩ sư đó và điều này củng cố vững chắc hơn cho tương lai của chúng tôi”.

Invent with Nokia

Trong thời gian vừa qua, điểm yếu của Nokia là luôn chậm chạp đưa những ý tưởng mới tới người dùng. Có lẽ quan điểm bảo thủ của Nokia đang được thay đổi trước sự phát triển nhanh chóng của các đối thủ cạnh tranh.

Như vậy, nếu bất cứ ai có ý tưởng nhưng không có nguồn lực tài chính hay cơ sở kĩ thuật để biến điều đó thành sự thật thì có thể gửi ý tưởng đó cho Nokia làm giúp bạn. Hi vọng với sự đóng góp từ nhiều nguồn khác nhau, Nokia có thể nhanh chóng đưa ra những thiết bị mới – những chiếc Windows Phone xuất sắc.

CEO của Nokia nói về chương trình mới.

Tham khảo thêm tại InventwithNokia

3 comments
 1. nguyenhoangduy

  May 8, 2013 at 4:46 pm

  nokja nen chu trong den thjet ke ljen canh va cau hjnh cho can doj.thj du be ngang 65mm,chjeu cao 120mm,day1.0 hoat 9lj ,2ben hong moj ben con 3lj,2dau nhat thjet faj djeu nhau 1fan.djem jua la vjen hop kjm trang,USP va PHONE3.5mm nen dac duoj day cua may.4goc vat nhe khoang 2lj.nguon va am luong nen dac ben traj nen ra 2ban,tu day may 2fan ruoj la fjm nguon cong 2.5cong2.0 haj fjm am luong.nen thjet ke nut tron ban kjnh haj hoat ba lj.lung thjet ke came goc traj cung den led,ben faj la logo nokja mam jua came va led.o jua la logo wjndow.loa ngoaj dat o jua gan day cach 1.5mm va loa thoaj ngan 1.3haj dau tron logo dac goc faj,came va den bao dac goc traj.thu haj cau hjnh kg nen tjet kjem faj can doj va ja ca faj can nhac.hjen nay ndung rat thjch sfam tu nokj nhung cau hjnh don jan wa so voj ja tjen nen ndung way lung vao androjd.thjet ke nay ndung rat ua chuong nokj nen can nhac.bao dam se thanh cong ngoaj mong doj.

  Reply
 2. John Herry

  May 8, 2013 at 6:40 pm

  Mình cũng đồng ý với bạn nguyenhoangduy. Nói chung là Nokia nên cải tổ lại phần thiết kế của mình.

  Reply
 3. nguyenhoangduy

  June 13, 2013 at 3:04 pm

  kg bjet vjet baj tren day co dc kg?toj rat thjch san fam tu nokja thj du la 520 toj hj vong 520nay se nang cap 520j voj kjch thuoc 65.120.9 va haj dau faj deu nhau con 1cm,ben hong con 3mm moj ben,ben trong co le man hjnh lon hon4.5 jnch,do fan jaj 720.1280,came nhu cu nhung them den led,cau hjnh va pjn nen nang cap 2.500 toj chac chan ngdung hjen nay rat thjch kjch thuoc nay vj man hjnh lon sfam laj gon gang trau chuoc.nhat djnh pjn faj cao tu2.500 thj ngdung cang hung thu.ja tu 6.500.nokja faj co san fam buc fa dj vao su anh huong tu ngdung.neu nokja co mot san fam nhu the trong nam nay va2014nokja cang thanh cong.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>