(+84) 463.28.7979

Nokia chính thức giới thiệu phiên bản X6 8GB


Trong khuôn khổ sự kiện Nokia Connection 2010, ngoài “sự hiện diện” của N8 và việc giới thiệu X5, Nokia còn chính thức bổ sung vào dòng X một phiên bản mới của X6 với bộ nhớ trong 8GB.

Như vậy là tính đến thời điểm này, thế hệ di động cảm ứng thiên về giải trí dòng X này là thế hệ di động cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất về bộ nhớ trong cho người dùng, tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là Nokia sẽ phân phối phiên bản 8GB này tại những thị trường nào vào quý III tới.

Như các bạn đã biết, X6 chính là thế hệ di động cảm ứng đầu tiên của Nokia sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 3.2″, 16:9 nHD và có độ phân giải 360 x 640 pixels. Phiên bản đầu tiên của X6 được phát hành đi kèm với dịch vụ Comes With Music và có bộ trong cao nhất là 32GB, trong khi phiên bản X6 với bộ nhớ trong 16GB phát hành sau đó lại chỉ được bán tại một số thị trường tại châu Á nhưng không kèm dịch vụ nói trên. Và với phiên bản 8GB mới này, bên cạnh việc giảm bộ nhớ trong xuống thì hầu như cấu hình của nó so với 2 phiên bản trước không hề có gì thay đổi. Bạn có thể tham khảo lại thông tin cấu hình chi tiết về X6 8Gb trong file đính kèm bên dưới bài.

Giá dự kiến cho phiên bản X6 8GB vào khoảng € 225 (tương đương 275 USD).

Nokia_X6_4

Theo TT/Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *