(+84) 463.28.7979

Nokia có tân Tổng Giám Đốc Khu Vực Đông Dương


Hôm nay Nokia Indochina chào đón vị Tổng Giám đốc mới – ông William Hamilton-Whyte. Việc bổ nhiệm này chính thức có hiệu lực từ ngày 01/08/2009 và ông sẽ thay thế Benoit Nalin, người được cử giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nokia Philippines.

CEO-Nokia

Ông William mang các quốc tịch Pháp, Anh và Kenya và thông thạo tiếng Pháp lẫn tiếng Anh. Ông đã làm việc cho Nokia trên 14 năm tại châu Âu và châu Á. William khởi đầu công việc với vai trò Giám đốc Khách hàng Chính (Key Account Manager) tại Nokia France.

Trước khi đến khu vực Đông Dương, William giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nokia Philippines nơi ông đã nâng cao vị trí dẫn đầu thị trường của Nokia một cách thành công thông qua các chương trình phát triển hệ thống phân phối và bán lẻ.

Được biết đến như một nhà quản lý sáng tạo, William đã giới thiệu thành công các phương pháp và ý tưởng mới tại Nokia nhằm đẩy mạnh mối quan hệ của công ty với các đối chiến lược tại mọi cấp độ. William tin tưởng mạnh mẽ rằng việc kết hợp sức mạnh của mối quan hệ là điều then chốt trong việc cung cấp những dịch vụ đa chiều mang lại lợi ích cho cả ngành lẫn khách hàng. William nói, ‘Tạo ra sự kết hợp hài hòa tính hiệu quả, sự phù hợp và các chiến lược kịp thời để mang lại lợi ích cho khách hàng và cho ngành là lý do chúng tôi có mặt tại đây.

William cũng chia sẻ sự hào hứng của ông khi góp phần phát triển thị trường di động địa phương, ‘Khu vực Đông dương là một thị trường đang phát triển nhanh – không chỉ là các thiết bị, hiện nay chúng tôi còn đang tìm kiếm các dịch vụ và giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày và Nokia hướng đến việc tạo ra mối liên kết sâu sắc hơn với mọi người và sự việc quan trọng đối với chúng ta.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>