(+84) 463.28.7979

Nokia công bố ứng dụng độc quyền cho Lumia, WP sắp có Angry Birds Space


Ưu điểm của nền tảng mở đó là sự đa dạng ứng dụng nhưng đây cũng chính là điểm yếu màNokia nhận thấy, họ cần những ứng dụng được phát triển và thiết kế dành riêng cho người dùng dòng máy Lumia chạy Windows Phone. Tại CTIA, Nokia đã cùng với các đối tác công bố những ứng dụng độc quyền cho Lumia mà những máy chạy Windows Phone từ những hãng khác chưa thể có. Đầu tiên là ứng dụng PGA Tour cho phép người dùng theo dõi thông tin, điểm số, các giải đấu trong hệ thống đánh golf PGA. PGA Tour có khoảng hơn 1 triệu người dùng trên các nền tảng nhưng trong 6 tháng đầu tiên, chỉ có người dùng Windows Phone của Nokia mới có thể sử dụng ứng dụng này, bắt đầu từ cuối tháng 6 tới.

Đối với trò chơi, chúng ta sắp có Angry Birds Space độc quyền cho Lumia và sau đó là cả nền tảng Windows Phone. Trong tương lai, một số game nổi tiếng của EA như FIFA, Tiger Woods PGA TOUR, NFS, The Sims 3… cũng sẽ xuất hiện trên Marketplace.

Ngoài ra, cũng còn một số ứng dụng độc quyền trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng khác cho Lumia như Groupon (độc quyền 6 tháng), Tripdots (độc quyền 3 tháng), AOL Entertainment Hub (độc quyền 6 tháng). Windows Phone trong tương lai cũng sẽ có ứng dụng PayPal, ứng dụng tạp chí Time, Newsweek và Box.

Nguồn: Nokia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>