(+84) 463.28.7979

Nokia Connection khai mạc tại Singapore


Sự kiện thường niên lần thứ 11 của Nokia diễn ra vào sáng nay hứa hẹn sẽ có màn ra mắt của mẫu di động đầu tiên chạy nền tảng MeeGo, Nokia N9.

Nokia-Connection

Nokia sẽ giới thiệu di động N9 chạy MeeGo tại sự kiện Nokia Connection năm nay. (Ảnh: Daylife).

Đúng 9 giờ sáng nay (10 giờ sáng giờ địa phương), sự kiện thường niên lần thứ 11 Nokia Connection khai mạc tại Singapore. Theo Nokia Conversation, đây sẽ là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của hãng di động tới từ Phần lan.

Ngoài việc tổng kết lại thị trường di động trong những năm qua sự kiện này còn là nơi để Nokia trình diễn những công nghệ di động, những phát minh và sản phẩm mới nhất của mình cho mọi người.

Tâm điểm của Nokia Connection 2011 sẽ là màn ra mắt của N9, mẫu di động MeeGo đầu tiên, nền tảng hợp nhất giữa Maemo của hãng và Moblin (Intel). Sản phẩm mới này được mô tả là có thiết kế đẹp, tiết kiệm phím bấm và sử dụng màn hình rộng. Ngoài ra, camera đi kèm với máy cũng hứa hẹn sẽ có độ phân giải lên tới 12 Megapixel và đi kèm ống kính Carl Zeiss.

Sự kiện quan trọng được tổ chức tại Đông Nam Á lần này cũng sẽ có sự góp mặt của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nokia Stephen Elop.

Theo Số hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>