(+84) 463.28.7979

Nokia đưa dịch vụ xem phim theo yêu cầu Voddler lên Lumia


Hôm nay, Nokia đã chính thức công bố dịch vụ phim và truyền hình trực tuyến của Voddler sẽ sớm xuất hiện trên dòng sản phẩm Lumia Windows Phone dưới dạng ứng dụng cài sẵn. Đây là một dịch vụ độc đáo mà theo quảng cáo của Nokia: tính năng Voddler Lumia Movie Night sẽ cho phép bạn cùng nhau xem các bộ phim đã được lên lịch chiếu sẵn. Điện thoại không chỉ dùng để xem phim mà còn có thể lên lịch, sắp xếp, tán gẫu, xem lại và nhiều tính năng khác. Người dùng còn có thể dễ dàng chia sẻ những đoạn phim với nhau dù không truy cập vào cùng một “phòng chiếu”.

Nokia-Lumia-voddler

Ứng dụng dành cho Nokia Lumia của Voddler sẽ được phát hành trước tiên tại các thị trường hiện có của Voddler là Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan và kể cả Tây Ban Nha trong khoảng tháng 4 năm nay. Nối dòng sự kiện, Voddler và Nokia sẽ bắt đầu mối quan hệ hợp tác và mở rộng ứng dụng của mình trên toàn thị trường châu Âu. Buổi họp báo kí kết hợp tác giữa 2 hãng đã được tổ chức tại hội nghị MWC 2012 đang diễn ra ở Barcelona.

Về phần Voddler, công ty hiện đang phát hành dịch vụ video theo yêu cầu trên nền tảng đám mây với một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, cho phép truyền tải theo luồng nội dung video chất lượng cao từ Internet về máy tính, điện thoại và nhiều thiết bị khác. Trong 2 năm, Voddler đã có hơn 1,3 triệu người dùng đăng ký dịch vụ tại các thị trường nói trên. Để đem lại cho người dùng các bộ phim hấp dẫn, Voddler đã ký kết bản quyền nôi dung với các đối tác trong ngành công nghiệp điện ảnh như Warner Bros., Disney, Universal, Sony Pictures, Paramount, Dreamworks và Miramax. Voddler đang tiếp tục mở rộng danh mục với hơn 5000 tựa phim. Người dùng không phải trả phí để thuê phim mà doanh thu chủ yếu của Voddler là từ các đoạn quảng cáo đính kèm. Ngoài tính năng xem trực tuyến, Voddler cũng cung cấp tính năng xem ngoại tuyến, do đó, người dùng có thể tải phim về và mang theo trên thiết bị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>