(+84) 463.28.7979

Nokia đang phát triển điện thoại "Glory" chạy WP7.8 – thế hệ kế tiếp của Lumia 610?


Sắp tới Nokia sẽ kết hợp cùng với Microsoft tổ chức một buổi họp báo vào ngày 5/9 để giới thiệu sản phẩm mới, mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều người vẫn có một niềm tin vững chắc về sự ra mắt của thiết bị chạy WP8, có thể là Lumia 920 hay 820. Tuy nhiên đó không phải là tất cả, trang The Verge dẫn lời một nguồn tin thân cận với bộ phận phát triển Windows Phone của Nokia, tiết lộ rằng tập đoàn điện thoại Phần Lan này đang lên kế hoạch tung ra thị trường một mẫu sản phẩm tầm trung kế thừa cho Lumia 610 hiện tại, có tên mã là “Glory”.

Lumia 610

Nokia “Glory” được cho là thế hệ kế tiếp của chiếc Lumia 610 hiện tại

Nguồn tin cho biết chiếc Nokia “Glory” này có cấu hình tương tự như đàn anh Lumia 610 hiện tại như BXL 800Mhz, RAM 256MB. Điểm cải tiến ở đây đó là máy được cài đặt sẵn hệ điều hành WP7.8, cùng với đó là kích thước màn hình được tăng lên thành 4-inch. Tất nhiên với một cấu hình phần cứng khiêm tốn và không được chạy WP8, Glory nhắm đến phân khúc giá rẻ, hoặc đó là một sản phẩm chiến lược của Nokia trong việc thu hút những khách hàng mới tập làm quen HĐH Windows Phone. Hiện ngày bán ra chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta không nên mong đợi nó sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới, bởi máy được cho là vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm.

Theo The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>