(+84) 463.28.7979

Nokia điên đầu với mẫu điện thoại nhái đầy… sáng tạo


Cùng chào đón mẫu điện thoại cực kỳ độc đáo vừa xuất hiện tại Trung Quốc với tư cách hàng nhái của gã khổng lồ Phần Lan.

Không chỉ Apple mà ngay cả Nokia cũng là một trong những cái tên bị làm giả nhiều nhất tại Trung Quốc. Cách đây không lâu, các nhà sản xuất tại Đại lục đã giới thiệu mẫu N – KIA E68 trượt cực kỳ thú vị.     Thoạt nhìn, chúng ta sẽ tưởng nhầm đây là sản phẩm của BlackBerry nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn nhiều khi một màn hình có thể xuất hiện… từ đằng sau màn hình chính nhỏ xinh phía trước. Chỉ cần nhấn nút kích hoạt, chiếc màn hình thứ 2 sẽ hiện ra ngay lập tức khi bạn cần. Nghe có vẻ hơi rắc rối nhưng đây quả là bước tiến lớn trong ngành công nghệ sản xuất điện thoại ngày nay.      Sản phẩm thu hút được sự chú ý rất lớn của dân Công nghệ Trung Quốc bởi tính sáng tạo cực kỳ độc đáo của mẫu điện thoại nhái này. Tính đến nay, đây có thể coi là model “điên rồ” nhất từng xuất hiện với tư cách hàng giả của Nokia. Về một khía cạnh nào đó, việc chiếc màn hình phía sau “nhảy lên” có thể sẽ khiến người đối diện bạn phải giật mình “thon thót”.
Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao
Sở hữu màn hình 2,2 inch độ phân giải 240 x 400 pixel, hỗ trợ hai SIM hai song, hai camera, khả năng bắt sóng FM, Java, khe thẻ nhớ microSD, Bluetooth, pin tháo rời dễ dàng và quay phim, N – KIA E68 đáp ứng được những nhu cầu giải trí cơ bản của một điện thoại ngày nay. Song, thiết bị chạy trên một hệ điều hành rất kỳ quái, hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Trung. Điện thoại chạy nền mạng GSM, giúp bạn có thể trò chuyện thoải mái với đối tác trong vòng 5 giờ đồng hồ. Còn khi không sử dụng, N – KIA E68 tồn tại được đến… 2 tuần, một con số rất ấn tượng!     Tính sáng tạo của N – KIA E68 với màn hình thứ 2 phía sau đã giúp sản phẩm ghi điểm được trong mắt rất nhiều thần dân công nghệ Trung Quốc. Điện thoại còn đi kèm một pin phụ trong hộp thiết bị, giúp bạn an tâm mỗi khi đi công tác xa mà quên đem theo bộ sạc. N – KIA E68 có hai màu đen hoặc đỏ, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.     Sản phẩm được rao bán với giá 750 Tệ, tương đương 110 USD. Một cái giá phải chăng so với hiệu năng mà nó đem lại.     Một số hình ảnh về N – KIA E68:
Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao
Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao
Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao
Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao

Nokia dien dau voi mau dien thoai nhai day sang tao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *