(+84) 463.28.7979

Nokia E7 – Dòng điện thoại của doanh nhân


Bao bọc bên ngoài những chức năng thông minh là một vẻ ngoài hào nhoáng, thanh lịch. Với lớp cấu tạo nhôm Anod cao cấp, bộ vỏ kim loại của E7 mang đến sự vượt trội trong từng chi tiết và vững chãi trong thiết kế tổng thể.
Khi thiết kế tối giản đi cùng sự tinh tế và công nghệ thông minh đi cùng cuộc sống thực tiễn vừa xuất hiện trong “biểu tượng” Nokia E7 dành cho doanh nhân thành đạt. Hơn cả một chiếc di động tiên phong về công nghệ. Nokia E7 còn mang theo một định nghĩa mới về cuộc sống: không chỉ là tham vọng chiến thắng, niềm đam mê cháy bổng tiếp bước cho những thành công khác biệt. Và đây là những khác biệt được cảm nhận và chứng thực khi cầm trên tay chiếc Nokia E7:
Trong khi đa số những điện thoại thông minh hiện đang dùng chuẩn 3.5 inches, Nokia E7 vượt trội với với màn hình 4 inches, 16 triệu màu hiển thị màn hình AMOLED sắc nét với cảm ứng nghiêng một góc tự nhiên để tối ưu mọi quan sát bằng công nghệ Clear Display. Mặt trước trang bị webcam, thiết bị cảm quang. Mặt sau Nokia E7 được trang bị camera với hai đèn flash LED, khe cắm thẻ nhớ microSD và bộ nhớ trong 16GB.

Cảm ứng mượt mà phóng to, thu nhỏ, cuộn xem các trang web nhanh chóng như một Pocket PC thực thụ. Với bàn phím trượt QWERTY thuận tiện nhập văn bản, ứng dụng phần mềm văn phòng QuickOffice. Thiết lập lịch công việc và đồng bộ với Microsoft Outlook.Truy cập các tài khoản email công việc và cá nhân trên cùng một chế độ xem với tính năng Push Mail. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu văn bản và xem file PDF.

Hệ thống bảo vệ dữ liệu nổi tiếng F-secure trong NokiaHYPERLINK “http://nokia.com.vn/e7″E7 giúp doanh nhân yên tâm trong việc truyền tải và lưu trữ dữ liệu công việc quan trọng. Hệ thống đồng hóa áp dụng công nghệ không dây, “sync over the air” để đồng bộ hóa thông tin và dữ liệu không cần dây cáp truyền thống. Thiết lập việc truy cập mạng nội bộ an toàn, nhanh chóng với ứng dụng VPN tích hợp.

Khả năng chạy đa nhiệm tiết kiệm pin và chứ năng theo dõi đối thoại từ SMS theo chuỗi logic để mỗi thao tác được tinh giảm tối đa. Hệ điều hành Symbian^3 với bộ xử xung nhịp 680 MHz, RAM 256MB, cùng khả năng hỗ trợ đồ họa giúp mọi điều khiển màn hình cảm ứng trực quan, xử lý nhanh. Vì thời gian là tiền bạc và những tí tắc của doanh nhân thành đạt đều có thể biến thành một cơ hội lớn.

Phiên bản nâng cấp mới nhất của Ovi Maps mang đến những ứng dụng định vị, dịch vụ và tra cứu địa điểm dễ dàng theo người chủ nhân du ngoạn đến 78 quốc gia. Cập nhật trạng thái trực tiếp từ Facebook và Twitter ngay trên màn hình chính, những kết nối bạn bè thú vị để cuộc sống của những doanh nhân thành đạt không bao giờ cảm thấy “buồn tẻ”.

Giao diện Ovi maps phiên bản mới nhất trên Nokia E7

Dù là dòng điện thoại doanh nhân, nhưng E7 “phóng khoáng” trao cho người sử dụng chế độ chụp ảnh có độ phân giải cao và quay video HD với camera 8 megapixel, có thể kết hợp với cáp HDMI để xem video HD và hình ảnh trên TV tương thích. Bên cạnh, việc truy cập xem và tải video trực tiếp lên YouTube cùng các dịch vụ WebTV theo yêu cầu

Bao bọc bên ngoài những chức năng thông minh là một vẻ ngoài hào nhoáng, thanh lịch. Với lớp cấu tạo nhôm Anod cao cấp, bộ vỏ kim loại của E7 mang đến sự vượt trội trong từng chi tiết và vững chãi trong thiết kế tổng thể.

Bản thân Nokia HYPERLINK “http://nokia.com.vn/e7″E7 là hiện thân Mr Đắc lực, hỗ trợ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn cho doanh nhân thành đạt. Chiếc điện thoại bom tấn hàng đầu trong “thế giới Hollywood của di động thông minh” trong năm nay.

Theo Kay Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *