(+84) 463.28.7979

Nokia giới thiệu bàn sạc pin mở rộng và một số tai nghe bluetooth mới


Cũng tại Nokia World 2010, bên cạnh việc ra mắt các smartphone C6-01, C7 hay E7, Nokia cũng đã giới thiệu thêm một số tai nghe bluetooth mới cùng một sản phẩm bàn sạc pin mở rộng, có thể sạc đến 6 máy cùng lúc với tên gọi: Nokia Charging Plate.

Các sản phẩm tai nghe bluetooth Nokia ra mắt đợt này bao gồm một loạt 5 tai nghe mini, dạng đeo 1 bên tai và một tai nghe lớn, dạng chụp. Các tai nghe mini mới được hướng đến nhiều mục đích sử dụng, bao gồm: BH-109 (bình dân), BH-217 (dùng trên xe ôtô, có đế ghim), Nokia BH-218 (có dây, tích hợp kẹp đeo trên áo), BH-609 (stereo, có thể nghe nhạc, tích hợp công nghệ chống ồn) và Nokia BH-806 (stereo, thiết kế cực kỳ thon gọn, thời trang). Còn về chiếc tai nghe chụp thì nó có mã là BH-905i, được xem như là phiên bản nâng cấp từ BH-905. Theo Nokia cho biết thì chiếc tai nghe này có thể giảm đến 99% tiếng ồn xung quanh cũng như được tăng cường thêm khả năng thoại trong môi trường nhiều tạp âm với 2 microphone tách âm chuyên biệt. Và vẫn giống như BH-905, BH-905i cũng được hướng đến các đối tượng người dùng thích yên thích trải nghiệm âm nhạc di động không dây cũng như thoại VoIP rảnh tay.

Về phần bộ bàn sạc mở rộng có mã hiệu là DT-600 thì đây không chỉ là một phụ kiện dành riêng cho các máy Nokia, mà nó còn có thể dùng chung với các máy Samsung hay Sony Ericsson (đời cũ) thông qua cáp tặng kèm. Bàn sạc này cho phép sạc cùng lúc 6 thiết bị qua 6 cổng kết nối USB 2.0 đầu ra và nguồn điện AC thông thường. Nó hỗ trợ rất đa dạng các loại cáp kết nối hiện nay như: USB ra microUSB, USB ra miniUSB, USB ra cổng các máy LG đời cũ, USB ra cổng các máy Samsung đời cũ, USB ra cổng các máy Sony Ericsson đời cũ…

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết từng sản phẩm trong các file đính kèm dưới bài. Giá bán cũng như tình trạng phân phối cho từng sản phẩm cụ thể nói trên các bạn có thể xem tại đây.


Tai nghe bluetooth dạng chụp Nokia BH-905i.
Bộ tai nghe bluetooth mới của Nokia. Từ trái sang: BH-109, BH-217, Nokia BH-218, BH-609 và Nokia BH-806
Bàn sạc mở rộng Nokia Charging Plate DT-600.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *