(+84) 463.28.7979

Nokia giới thiệu tai nghe Bluetooth NFC thế hệ 2 và sạc USB


Nokia tại MWC 2012 không chỉ có điện thoại mà hãng còn mang đến đây nhiều phụ kiện hay hay. Hai trong số đó là tai nghe Bluetooth NFC thế hệ 2 với màn hình OLED và khả năng bắt FM trực tiếp và bộ sạc USB nhỏ gọn dành cho điện thoại.

Nokia-Stereo-Bluetooth

Tai nghe mới với mã hiệu BH-221 có thể xem như bản nâng cấp của tai nghe NFC Nokia Essence với thiết kế nhỏ gọn hơn và có thêm màn hình OLED nhỏ ở cạnh. Màn hình OLED với chức năng hiển thị thông tin cuộc gọi như số điện thoại, tên người gọi. Ngoài ra BH-221 còn có khả năng bắt FM (không cần thông qua điện thoại), khi đó bạn nghe trực tiếp trên tai nghe và màn hình OLED sẽ hiển thị tần số kênh FM đang chọn. Nhờ có màn hình hiển thị mà bạn cũng có thể theo dõi đượng dung lượng pin còn lại của tai nghe.

Với BH-221 bạn đã có thể thay tai nghe khác vào vì nó hỗ trợ giắc cắm 3.5mm tiêu chuẩn, cái này cải tiến hơn so với Nokia Essence trước đây. Kết nối của tai nghe vẫn là Bluetooth vì thế bạn có thể dùng nó với mọi điện thoại có chuẩn kết nối này. Giao tiếp NFC giúp cho việc kết nối được đơn giản hơn và nhanh hơn.

Một phụ kiện rất thú vị khá mới được Nokia giới thiệu đó chính là bộ sạc USB DC-16, thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn. Nó cũng có đèn hiển thị rõ ràng để thông báo tình trạng pin và trạng thái sạc. Với dung lượng 2200 mAh, đủ để bổ xung pin cho thiết bị của bạn khi cần thiết. DC-16 có khả năng lưu điện trong 3 tháng và sau đó bạn cần nạp lại. Bộ sạc USB này không chỉ sạc riêng cho điện thoại Nokia mà còn tương thích cả với những loại khác, miễn là bạn có cable sạc thích hợp.

[MWC 2012] Nokia giới thiệu tai nghe Bluetooth NFC thế hệ 2 và sạc USB

[MWC 2012] Nokia giới thiệu tai nghe Bluetooth NFC thế hệ 2 và sạc USB

Bộ sạc USB Nokia DC-16

[MWC 2012] Nokia giới thiệu tai nghe Bluetooth NFC thế hệ 2 và sạc USB

Nguồn: Nokia (1) & (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>