(+84) 463.28.7979

Nokia giới thiệu 808 PureView ở Việt Nam(?)


Được bán cách đây hơn 2 tuần nhưng Nokia mới tổ chức giới thiệu Nokia 808 PureView cuối tuần trước. Theo quan sát mình thấy đây là một buổi nhấn mạnh đến PureView hơn là muốn nhấn mạnh đến chiếc 808 PureView. Mỗi người đến tham dự buổi giới thiệu này được phát cho một chiếc 808 PureView để chụp thử và cùng tham gia cuộc thi chụp hình với 808 PureView trong 1 tuần. Đại diện Nokia ở Việt Nam nhiều lần nhấn mạnh đến PureView trên Windows Phone. Nokia 808 PureView chạy hệ điều hành Belle đã được bán ra rộng rãi và được khá nhiều người quan tâm. Mình từng dùng và chụp thử ảnh với 808 PureView và đó thực sự là một chiếc điện thoại có Camera tuyệt vời và là một trải nghiệm rất mới.

Theo Nokia thì PureView được phát triển dựa trên Symbian cách đây nhiều năm nên phiên bản đầu tiên của nó là trên Belle chứ không phải trên Windows Phone. Hy vọng với những kinh nghiệm rút ra từ 808 PureView thì chiếc điện thoại Windows Phone với công nghệ PureView sẽ hoàn hảo hơn và tuyệt vời hơn nữa.

PureView là công nghệ độc quyền của Nokia. 41Mp trên 808 PureView không phải là con số bắt buộc và chúng ta có thể nghĩ đến những chiếc máy mỏng hơn, giá tốt hơn mà vẫn có PureView.Điều này đã được Nokia xác nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>