(+84) 463.28.7979

Nokia gợi ý về một chiếc smartphone với bàn phím Qwerty vật lý vào ngày 24/4


Nokia ngày hôm nay đã đăng tải một tấm poster cùng lời gợi ý về việc hãng sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 24/4 tới đây. Theo như hình ảnh từ poster, nhiều khả năng chiếc điện thoại “bí ẩn” này sẽ có bàn phím Qwerty vật lý (có chữ Z và phím Shift) và có thể sẽ xuất hiện trên thị trường với nhiều màu sắc trẻ trung – tương tự như các dòng smartphoneWindows Phone gần đây của Nokia. Với việc sở hữu phím Qwerty vật lý, nhiều người cho rằng máy chắc chắn sẽ không thuộc dòng Lumia, và sẽ không chạy nền tảng Windows Phone, mà nó chỉ đơn giản là một chiếc smartphone Asha thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới.

Theo dự kiến, Nokia sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone mới này vào lúc 2 giờ chiều ngày 24/4 (tức thứ 4 – theo giờ Việt Nam). Tinh Tế sẽ gởi đến các bạn những thông tin mới nhất liên quan đến chiếc điện thoại Nokia này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>