(+84) 463.28.7979

Nokia LUMIA EOS lộ nguyên hình, vỏ polycarbonate, tổng thể giống Lumia 920, camera PureView


Sau hình ảnh về cụm camera thì thiết kế tổng thể của chiếc điện thoại được cho là Lumia EOScủa Nokia đã xuất hiện rõ ràng hơn. Theo mô tả của một người dùng cung cấp cho trang WMPowerUser trước đây, Nokia EOS có vỏ bằng polycarbonate, dày như Lumia 920, thon về 2 đầu, ống kính đặt trong khung tròn, không lồi như 808 PureView, có flash Xenon và đèn trợ nét, trên cụm camera có ghi XX MegaPixels. So sánh với những hình ảnh rò rỉ từ ViziLeaks thì chúng ta có thể khẳng định những mô tả trên hoàn toàn trùng khớp.

Nokia_EOS_rs

Có thể nói về tổng thể Lumia EOS rất giống Lumia 920 khi nhìn phía trước và 2 cạnh bên nếu che camera PureView. Chiếc máy rò rỉ có màu đen vỏ nhám nhưng trong loạt hình rò rỉ cách đây vài giờ, chúng ta cũng có thêm một chiếc màu vàng chanh khác. Vì vậy, Lumia EOS sẽ tiếp tục mang phong cách truyền thống của dòng Lumia – vỏ polycarbonate và nhiều màu thay vì vỏ nhôm. Thêm vào đó, với cụm camera PureView “khủng” hứa hẹn EOS sẽ là một kẻ thay thế xứng đáng cho người tiền nhiệm Lumia 920. Dĩ nhiên, hệ điều hành của Lumia EOS vẫn là Windows Phone 8.

 Theo: GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>