(+84) 463.28.7979

Nokia Maps 3D thêm chức năng dẫn đường và chia sẻ lên mạng xã hội


Nokia Maps 3D là một dịch vụ bản đồ số chạy trên trình duyệt web và được xây dựng trên chuẩn HTML5. Ngoài các chế độ xem thông thường, Nokia Maps còn hỗ trợ xem dưới dạng 3D và theo nhận xét thì bản đồ 3D của Nokia Maps còn đẹp và chi tiết hơn cả bản đồ 3D của Google Maps. Thực sự khi xem bản đồ Nokia Maps 3D, bạn sẽ thấy nó có vẻ rất thực, y như là đang ngồi trên máy bay nhìn xuống. Và mới đây, Nokia đã bổ sung thêm 2 chức năng cho bản đồ này đó là chức năng dẫn đường và chia sẻ bản đồ, đường đi lên Facebook, Twitter.

nokia-maps-3d

Bạn có thể dùng Nokia Maps 3D tại địa chỉ này: maps.nokia.com. Hiện nay chỉ mới có 25 thành phố được cung cấp hình ảnh 3D bao gồm một số thành phố như Barcelona, Berlin, Chicago, Luân Đôn, Los Angeles, Milan, New York, Rome và San Francisco. Bản đồ 3D của Nokia Maps rất chi tiết, từ các tòa nhà, tòa tháp, công trình đến cả cây cối đều được hiển thị đầy đủ và rất rõ nét. Để thử “du lịch” các thành phố này, bạn nhìn lên menu ở góc phải màn hình, chuyển sang chế độ 3D View > chọn thẻ Cities > See all cities và chọn thành phố bạn muốn tham quan 3D. Tuy nhiên bạn cần phải cài một plug-in nhỏ để hiển thị được bản đồ 3D này. Khi mở chức năng 3D thì máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt plug-in hay không và bạn cứ làm thoeo hướng dẫn trên màn hình.

Nokia Maps 3D thêm chức năng dẫn đường và chia sẻ lên mạng xã hội
Tìm địa điểm theo địa chỉ hoặc tên địa danh

Nokia Maps 3D thêm chức năng dẫn đường và chia sẻ lên mạng xã hội
Chức năng dẫn đường hoạt động tốt ở Việt Nam

Nokia Maps 3D thêm chức năng dẫn đường và chia sẻ lên mạng xã hội
Chia sẻ bản đồ lên mạng xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>