(+84) 463.28.7979

Nokia Maps sẽ thay thế Bing Maps trên mọi thiết bị kể từ Windows Phone 8


Microsoft sắp tổ chức một sự kiện dành cho các lập trình viên nền tảng Windows Phone vào ngày 20 tới đây, nơi họ sẽ tập trung nói về tương lai của Windows Phone. Nhiều người dự đoán nội dung của sự kiện sẽ được Microsoft dành cho phiên bản tiếp theo của WP đó chính là Windows Phone 8 (Apollo), một số thay đổi đáng kể sẽ xuất hiện ở trên phiên bản HĐH mới, một trong số đó là chuyển qua sử dụng bản đồ Nokia Maps thay vì Bing Maps. WPCentral tiết lộ kể từWP8, mọi thiết bị chạy Windows Phone (không riêng gì dòng Lumia của Nokia) sẽ sử dụng bản đồ Nokia Maps với khả năng dẫn đường 3D và tăng tốc phần cứng. Trước đó, Stephen Elop đã xác nhận dịch vụ bản đồ Bing Maps sẽ mang tên Nokia trên nhiều nền tảng và dữ liệu bản đồ của Nokia đã bắt đầu được sử dụng trên Bing Maps.

nokia-lumia-800-white

Ngoài ra, nguồn tin cũng xác nhận những tính năng mới sẽ có trên WP8 mà ta đã biết như tích hợp Skype, ví điện tử NFC, cải thiện tính năng của trình chụp ảnh, hỗ trợ chip xử lý đa nhân hay 4 độ phân giải màn hình khác nhau. Windows Phone Developer Summit sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tới đây, nơi chúng ta sẽ biết rõ hơn về WP8.

Nguồn: WP Central

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>