(+84) 463.28.7979

Nokia Martini sẽ có tên chính thức là Lumia 930?


Vào đầu tháng nay, chúng ta đã nghe thông tin về một thiết bị mới của Nokia với tên mã Martini. Thiết bị này được cho là sẽ là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên của Nokia và hôm nay, nguồn tin từ @evleaks cho biết chiếc điện thoại chính là Nokia Lumia 930.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.​

Hình chỉ mang tính chất minh họa.​

Hiện tại, có 3 thiết bị rò rỉ của Nokia được cho là sẽ xuất hiện cùng với phiên bản Windows Phone 8.1. Tất cả các thiết bị đều có tên mã theo tên của các nhân vật trong loạt phim hành động James Bond. Bên cạnh Nokia Martini còn có Nokia Moneypenny (hay Lumia 630/635 – phiên bản kế thừa từ Lumia 625) và Nokia Goldfinger. Goldfinger được kỳ vọng sẽ là một thiết bị cao cấp với công nghệ 3D Touch System cho phép người dùng thao tác với thiết bị mà không cần chạm vào màn hình. Goldfinger được dự đoán sẽ là chiếc Windows Phone ghi dấu ấn tiếp theo của Nokia với công nghệ cảm ứng tiên tiến.

Ngoài tên gọi Lumia 930 thì chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thêm về Nokia Martini. Bạn mong muốn Lumia 930 sẽ có cấu hình như thế nào?

Theo: evleaks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>