(+84) 463.28.7979

Nokia phát hành App Social cho tất cả thiết bị chạy Windows 8/RT


Windows Store trên Windows 8 đã có khá nhiều ứng dụng và việc tìm kiếm các ứng dụng hay thật sự là chuyện không hề đơn giản theo cách bố trí của Windows Store hiện nay. Vì vậy, Nokia đã vừa phát hành phiên bản App Social cho các thiết bị chạy Windows 8 để giúp người dùng khám phá các ứng dụng dễ dàng hơn.

2417897_App-Social

App Social là một mạng xã hội ứng dụng được Nokia ban đầu phát triển cho dòng điện thoại Lumia chạy Windows Phone và sau đó được phát hành độc quyền trên chiếc máy tính bảng Nokia Lumia 2520. App Social cho phép bạn tìm các ứng dụng mới dựa trên các gợi ý từ bạn bè. Phiên bản cho Windows 8 tương tự như phiên bản trên di động và bạn có thể duyệt và tải các ứng dụng được đề cử bởi hầu hết người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo tài khoản riêng và thiết lập danh sách các ứng dụng ưa thích để giới thiệu cho bạn bè và cộng đồng người dùng Windows. Khi có càng nhiều người theo bạn (follower), bạn sẽ tăng dần thứ hạng của mình trên Leaderboard. Ứng dụng hỗ trợ cả 2 kho ứng dụng là Windows Store và Windows Phone Store. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng, danh sách ứng dụng và người dùng khác trực tiếp từ App Social. Nhấn nút bên dưới để tải về.

Windows Store. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>