(+84) 463.28.7979

Nokia Purity Pro BH-940: NFC, Bluetooth, Chống ồn… Monster làm


Song song với sự ra mắt của chiếc loa di động hỗ trợ NFC - PlayUp, Nokia hôm nay cũng đã chính thức ra mắt dòng tai nghe hợp tác sản xuất cùng Monster là Purity Pro Wireless Stereo Headset tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng IFA 2012.

Như tên gọi của sản phẩm, tai nghe mới sẽ có kết nối không dây. Âm nhạc sẽ được truyền tải qua kết nối Bluetooth và hỗ trợ tính năng ghép nối 1 chạm (one-touch pairing) với điện thoại bằng NFC. Đây là một trong số loạt phụ kiện mới của Nokia và màu sắc của tai nghe cũng được bổ sung với các gam màu đen, đỏ, vàng và trắng.

Chất lượng âm thanh mà Purity Pro cung cấp được cải tiến bởi công nghệ chống ồn chủ động của Monster. Cơ chế chống ồn và Bluetooth sẽ được kích hoạt bật/tắt tự động khi người dùng mở tai nghe ra từ trạng thái gập gọn hoặc ngươc lại. Được biết tai nghe Purity Pro sẽ được bán ra vào quý 4 năm nay với mức giá khoảng 299 EUR.

Monster_Purity_FAMILY_465

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>