(+84) 463.28.7979

Nokia ra bản cập nhật cho N8, C7 và C6-01


Nokia vừa cung cấp phần mềm cập nhật Symbian^3 cho N8, C6-01 và C7, phiên bản 1.1 mang tới một số cải tiến về tin nhắn, văn phòng nhưng không có điểm mới về hiệu năng.

N8 cùng C7, C6-01 sẽ có một số cải tiến về tính năng văn phòng trong bản cập nhập 1.1. Ảnh: Quốc Huy.
N8 cùng C7, C6-01 sẽ có một số cải tiến về tính năng văn phòng trong bản cập nhập 1.1. Ảnh: Quốc Huy.

Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất Phần Lan đưa ra các cải tiến mới cho Symbian^3 kể từ khi ra mắt tháng 10 năm ngoái. Đáng tiếc, các điểm mới hiện tại rất nhỏ, không có thêm hiệu năng, chất lượng chụp ảnh hay thêm chức năng panorama, cải tiến trình duyệt như kỳ vọng.

Các điểm mới trong bản cập nhật là thêm chức năng đồng ý lời mời qua email, bản đồ tích hợp vào email, theo đó, người dung có thể thấy vị trí điểm họp trên bản đồ trong các lời mời.

Lần cập nhật này chỉ dành cho 3 chiếc Symbian^3 đã bán ra thị trường. Ngoài ra, Nokia cung mang tới Quick Office 6.4 cho phép chỉnh sửa, phóng to, thu nhỏ trên Word. Các máy cài cũng thêm một số game như Need for Speed Shift (or Asphalt 5), Real GolfGalaxy on Fire được cài đặt sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>