(+84) 463.28.7979

Nokia sẽ giới thiệu smartphone cao cấp mới tại MWC 2012?


Theo nguồn tin của Forbes, Nokia sẽ trình làng ít nhất là một sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp tại Hội nghị di động thế giới 2012 sắp tới. Đây cũng là dịp để hãng điện thoại Phần Lan công bố chiến lược phát triển sản phẩm trong năm 2012. MWC 2012 là hội nghị thường niên lớn nhất của ngành sản xuất di động thế giới, sẽ được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 27/2 đến 1/3.

nokia-sign

Như chúng ta đã biết, Nokia đã ký thỏa thuận hợp tác dài hạn với Microsoft trong lĩnh vực di động, và các dòng điện thoại thông minh chủ đạo của hãng sẽ sử dụng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft. Sản phẩm đầu tiên của liên minh này là dòng Lumia chạy Windows Phone, hiện tại trên thị trường đang có Lumia 710 và Lumia 800. Tại triển lãm CES 2012 vừa diễn ra ở Mỹ, Nokia đã giới thiệu Lumia 900, một biến thể của Lumia 800 cho nhà mạng AT&T với cấu hình mạnh hơn phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn trông chờ vào một sản phẩm mới hoàn toàn, vì thiết kế của Nokia N9 đã qua 3 đời sản phẩm và bắt đầu trở nên nhàm chán.

Giống như các hãng sản xuất khác, Nokia giữ bí mật chặt chẽ những nội dung sẽ được trình bày tại các buổi hội nghị/triển lãm. Vài ngày trước đây, một tin đồn cho biết Nokia có thể sẽ ra mắt Lumia 910, một phiên bản nâng cấp của Lumia 900 với nhiều nâng cấp về cấu hình như camera lên đến 12mp. Tuy nhiên, Nokia nhanh chóng phủ nhận thông tin này, rằng Lumia 910 chưa bao giờ tồn tại.

Buổi họp báo của Nokia sẽ được tổ chức vào ngày 27/2, buổi sáng đầu tiên của MWC 2012. Trên giấy mời, Nokia không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về nội dung của sự kiện. Vì thế, chúng ta buộc phải chờ đến ngày đó để biết Nokia sẽ đem sản phẩm gì lên sân khấu.

Nguồn: Forbes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>