(+84) 463.28.7979

Nokia sẽ sửa được lỗi pin Lumia 800?


Như thông tin chúng ta đã biết, điện thoại Nokia Lumia 800 thỉnh thoảng có lỗi về pin và sạc. Một phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của pin sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này và phần mềm thứ hai sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 1.

Nokia Lumia 800 được thiết kế làm từ vỏ polycacbonat, màn hình WVGA AMOLED 3.7 inch. Chiếc điện thoại này có bộ vi xử lý lõi đơn 1.4 GHz, bộ nhớ trong 16GB, bộ nhớ RAM 512 MB, ngoài ra còn được trang bị camera 8MP có thể quay phim HD 720p.

Nokia Lumia 800

Pin của bạn sẽ hoạt động tốt hơn từ đầu tháng 12 năm nay

Trên diễn đàn của Nokia, hãng này đã xác nhận đang tiến hành phát triển hai phần mềm để sửa lỗi này. Một phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của pin sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này, và phần mềm thứ hai sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 1 với hi vọng sẽ cải thiện tính năng sạc pin của máy. Các khách hàng hẳn sẽ rất vui với thông tin này khi Nokia vẫn lắng nghe và đáp lại lời kêu gọi của khách hàng cho dù họ chỉ là một nhóm nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>